Thứ năm, 16/5/2013, 10:00 (GMT+7)

Triệt lông chân để diện váy ngắn

Thực hiện dịch vụ triệt lông trọn gói với công nghệ New E Light phiên bản mới 6E, bạn sẽ được bảo hành không giới hạn số lần.

Theo mức phí chung trên thị trường hiện nay, triệt lông cho một phần hai chân phải mất hơn 10 triệu đồng, nhưng giờ đây, bạn có thể áp dụng công nghệ New E Light phiên bản mới 6E với chi phí chỉ còn 5,6 triệu đồng. Đặc biệt, bạn không cần phải lo lắng phát sinh thêm nhiều chi phí vì bạn sẽ được bảo hành không giới hạn số lần. Đây là dịch vụ triệt lông trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tại Milan Clinic và Spa.

phí trọn gói dịch vụ triệt lông một phần hai chân (cả hai chân) là 5,6 triệu đồng.

Phí trọn gói dịch vụ triệt lông một phần hai chân (cả hai chân) là 5,6 triệu đồng.

Chia sẻ thêm thông tin về gói dịch vụ này, bác sĩ Trần Hoàng Oanh, giám đốc Milan Clinic và Spa cho biết, phí trọn gói dịch vụ triệt lông một phần hai chân (cả hai chân) là 5,6 triệu đồng, phí trọn gói dịch vụ triệt lông cả chân là 10 triệu đồng (cả hai chân), mức phí này cũng được áp dụng chung cho tất cả trường hợp nhiều hay ít lông và quan trọng là khách hàng được bảo hành không giới hạn số lần.

Nếu bạn kết thúc quá trình triệt lông xong đạt kết quả tốt, sau đó mang thai hoặc uống thuốc làm cơ thể thay đổi nội tiết, khiến lông mọc trở lại, lúc đó bạn sẽ được Milan tiếp tục triệt lông mà không thu thêm bất kỳ khoản phí nào.

Triệt lông bằng công nghệ New E Light phiên bản mới 6E cho vùng chân cần thực hiện triệt khoảng 3 - 6 lần.

Triệt lông bằng công nghệ New E Light phiên bản mới 6E cho vùng chân cần thực hiện triệt khoảng 3 - 6 lần.

Triệt lông vùng chân bạn cần chuẩn bị kem chống nắng chỉ số 30 SPF trở lên, mặc quần dài hoặc mang kèm váy chống nắng. Bạn không cạo hoặc waxing lông trước đó một tuần, đặc biệt là một ngày trước khi triệt lông, vì điều này sẽ làm mất đi gốc lông khiến việc điều trị không còn hiệu quả.

Sau khi triệt lông, ngoài việc chống nắng, bạn không cần một chế độ chăm sóc đặc biệt nào cho vùng da vừa điều trị và có thể đi biển sau khi triệt khoảng 5 đến 7 ngày. Trong 3 ngày đầu, bạn hạn chế dùng các sản phẩm sữa tắm mà chỉ tắm bằng nước sạch cho vùng da được triệt lông và dùng khăn ướt làm rụng hoặc nhổ, không cạo lông.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Milan Clinic & Spa

- 17 Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 04 3826 8870.
- 258 Tôn Đức Thắng (Biệt thự số 3), Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 04 3513 3667.

Website: http://www.milanspa.vn.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?