Triệt lông an toàn trước khi vào hè

Công nghệ IPL 4G là một phương pháp giúp loại bỏ lông êm ái, nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến cấu tạo của các mô xung quanh.

Thứ năm, 16/2/2012, 09:05 (GMT+7)

Ngoài vấn đề về cân nặng thì phái đẹp luôn buồn phiền về hiện tượng lông mọc quá nhiều ở ria mép, lông chân, lông tay… khiến cho họ mất tự tin khi lựa chọn những trang phục yêu thích và giao tiếp xã hội.

Theo như chị Lý Thùy Chang chuyên gia làm đẹp tại Lavender spa & Clinic, lông phát triển qua 3 giai đoạn, bắt đầu là giai đoạn mầm nhú có tên khoa học là Anagen, tiếp đến là giai đoạn phát triển Categen và giai đoạn rụng Telogen. Giai đoạn đầu tiên được coi là giai đoạn lý tưởng để loại bỏ, nếu biết ngăn chặn con đường cung cấp thức ăn cho gốc nang lông, sợi lông sẽ tự yếu và rụng một cách tự nhiên.

sd

Công nghệ IPL 4G là một phương pháp giúp loại bỏ lông êm ái, nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến cấu tạo của các mô xung quanh đồng thời điều trị hiệu quả viêm nang lông, thâm nách, se khít lỗ chân lông…

Công nghệ triệt lông này của Mỹ đã được tổ chức FDA cấp giấy chứng nhận an toàn cho làn da của người sử dụng. IPL 4G sử dụng dải ánh sáng pha lê có nguồn năng lượng từ 560 đến 1.200 nm, khi được chiếu thấu qua lớp chân bì giúp sản sinh ra xung động ánh sáng phù hợp sẽ dẫn truyền năng lượng đến mầm nhú của sợi lông, triệt tiêu gốc nang lông, ngăn chặn nguồn thức ăn nuôi chúng. Do đó chúng sẽ tự rụng đi và mất khả năng mọc lại.

Ngoài ra, công nghệ này còn có những ưu điểm vượt trội, có thể triệt tiêu tất cả các vùng lông trên cơ thể như: nách, bikini, tay, chân… Không những thế, tia IPL còn khiến các vùng bị thâm, viêm nang lông do cạo nhổ không đúng cách trở nên láng mịn, sáng bóng.

Các công nghệ cũ bạn thường mất từ 10 lần trở lên mới triệt tiêu hoàn toàn, nhưng với công nghệ tiên tiến này, chỉ sau 4 đến 5 lần trị liệu, bạn đã thấy sợi lông không còn mọc lên nữa.

Để được các bác sĩ Hàn Quốc thăm khám và tư vấn miễn phí, liên hệ:
Hệ thống Lavender spa & Clinic
- 65B Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tel: 0439423939, 0439423636
- 28 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội: 0473099999; 0422199199
- 35 Bà Huyện Thanh Quan, phường 6, quận 3, TP HCM. Tel: 08 39333219; 08 39333218
Website:
http://www.lavenderspa.vn/.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?