Thứ sáu, 12/4/2013, 09:00 (GMT+7)

Triệt lông 5G không giới hạn số lần

Triệt lông bằng công nghệ IPL 5G Nano light không chỉ giúp bạn rút ngắn thời gian mà lông còn giảm đến 90%.

Khi nói đến công nghệ triệt lông vĩnh viễn, các cô gái ngoài e ngại về sự đau đớn, bỏng rát thì còn lo lắng không triệt tiêu mãi mãi các sợi lông "cứng đầu". Thông thường, chỉ sau 5 đến 7 lần điều trị đã có thể triệt tiêu được 90% lông nhưng có những cơ địa sau 7 lần, lông vẫn mọc lên bình thường. Hiểu được nỗi trăn trở trên, hệ thống Lavender spa đứng ra cam kết triệt lông không giới hạn số lần cho khách đến sử dụng dịch vụ.

sdf

Công nghệ IPL 5G Nano light đã được tổ chức FDA của Mỹ chứng nhận an toàn và được sử dụng trên toàn thế giới. IPL 5G sử dụng dải ánh sáng có bước sóng từ 560nm đến 1.200nm sẽ tác động vào mầm nhú của nang lông, ngăn chặn nguồn thức ăn nuôi lông khiến sợi lông bị yếu đi và tự rụng khi bạn chạm nhẹ. Công nghệ này có khả năng tự động xác định mức năng lượng và bước sóng phù hợp với từng vùng da, từng giai đoạn phát triển của lông, đầu kim cương tự làm lạnh nên sẽ đảm bảo độ an toàn cho khách hàng, tránh được cảm giác đau đớn hay tình trạng da tổn thương, ửng đỏ, bỏng rộp.

Các loại máy triệt lông công nghệ cũ hoạt động trên nguyên lý tác động vào lượng melanin có trong sợi lông, do vậy đối với những vùng lông nhạt màu, tơ mảnh, không thể triệt được. Đây cũng là điểm hạn chế lớn khiến công nghệ bị thu hẹp. Tuy nhiên, khắc phục nhượt điểm này, IPL 5G phiên bản triệt lông mới hiện nay giúp bạn gái có thể triệt tiêu được mọi vùng lông từ vùng lông đậm màu (nách, bikini, chân) cho đến các vùng lông nhạt màu (tay, ria mép, mặt).

sdf

Triệt lông bằng công nghệ này không chỉ rút ngắn thời gian của bạn mà còn có nhiều điểm nổi trội khác như: tác động lên lớp thượng bì, lấy đi toàn bộ tế bào da chết, làm sạch khu vực nhiễm khuẩn, điều trị bệnh viêm nang lông, se khít và làm mịn da.

Một lần điều trị diễn ra từ 10 đến 15 phút, sau 5 lần điều trị, lông đã giảm đến 90% và có cam kết bảo hành. Nhưng để mang lại kết quả cao, các bạn nên đến thẩm mỹ viện uy tín để được thăm khám và tư vấn miễn phí, từ đó lựa chọn một phương pháp triệt lông phù hợp cho mình.

Để được thăm khám và tư vấn triệt lông miễn phí liên hệ:

Hệ thống Lavender spa:

- 28 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội: 0473 099 999; 0422 199 199.
- 65B Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tel:043 942 39 39, 043 942 3636.
- 35 Bà Huyện Thanh Quan, phường 6, quận 3, TP HCM. Tel: 0839 333 219; 0839 333 218.

Website: http://www.lavenderspa.vn.
Hotmail:
tuvan@lavenderspa.vn.
http://www.facebook.com/LavenderSpa.vn?ref=hl.

Co Co

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?