Triệt lông 4G công nghệ đa ích

Triệt lông 4G-Light Sheer Duet là công nghệ mới nhất hiện nay, đã vượt qua những yêu cầu khắt khe về nghiên cứu khoa học và thử nghiệm lâm sàng của FDA (Mỹ) để đảm bảo tính an toàn cho khách hàng.

Thứ sáu, 17/9/2010, 13:50 (GMT+7)

Triệt lông 4G áp dụng nguyên lý sử dụng nguồn năng lượng tích hợp từ ba luồng ánh sáng phát kế tiếp bao gồm: IPL, RF và DL (Diod Laser), là những lựa chọn cần thiết cho bạn khi muốn triệt tiêu triệt để nguồn gốc sợi lông, cắt đứt khả năng sợi lông mọc trở lại.

a

Hiệu quả lâm sàng của triệt lông 4G được chứng minh là cao nhất hiện nay với khả năng triệt được mọi loại lông từ cứng, dài, sậm màu đến thưa mảnh, nhạt màu trên mọi loại da kể cả da khô, nhạy cảm và da nhuộm nâu (tanning). Ngay từ lần đầu tiên, công nghệ 4G đã triệt tiêu vĩnh viễn lên tới 50% lượng lông và sau một tháng, 50% sợi lông còn sống sót mới dần nhú lên. Vì thế, ngay sau lần triệt lông đầu tiên, bạn hoàn toàn có thể diện được những trang phục mình yêu thích như váy ngắn, bikini đi biển.

Đây là công nghệ đầu tiên trên thế giới thu ngắn thời gian triệt lông xuống còn 3-6 lần. Với cửa sổ có diện tích rộng 22 x 35 mm nên thao tác kỹ thuật trong việc điều trị rất nhanh, chuẩn xác, không bị giảm tác dụng bởi gel hay bất cứ thiết bị phụ trợ khác nên thời gian triệt lông giảm xuống còn 5-15 phút cho mỗi vùng thay vì 20-60 phút như các công nghệ cũ.

Hiện tượng rậm lông ở nữ giới thường kèm theo viêm nang lông và giãn lỗ chân lông do những biện pháp điều trị tự phát, không đúng cách (cạo, nhổ bằng nhíp, dùng kem tẩy lông…) gây ra. Với công nghệ 4G, song song với quá trình triệt lông, tình trạng sẩn da, viêm chân lông cũng được cải thiện luôn. Tuy nhiên, nếu bạn gặp tình trạng viêm chân lông nặng thì nên có liệu trình điều trị riêng biệt.

a

Công nghệ triệt lông 4G sẽ giúp bạn trải nghiệm êm ái, thư giãn mà không có cảm giác nóng rát, giật mình như các công nghệ cũ. Khi tay máy đặt lên vùng da điều trị, lực hút chân không sẽ mút nhẹ làn da. Năng lượng ánh sáng bao gồm IPL +RF+ DL phát ra với cảm nhận âm ấm dễ chịu, mà khách hàng không biết được các nguồn năng lượng tích hợp vừa cùng lúc phát ra đã làm một việc kỳ diệu là tiêu hủy sợi lông đến tận gốc. Đồng thời gốc nang lông cũng được thu hẹp đến mức siêu nhỏ không còn đủ chỗ để nuôi một mầm lông mới.

Quá trình này diễn ra độc lập, hoàn toàn không ảnh hưởng tới tuyến mồ hôi cũng như cấu trúc da xung quanh gốc lông (chứng nhận bởi FDA, Mỹ).

V-Medical Spa là địa chỉ duy nhất hiện nay được trực tiếp chuyển giao công nghệ triệt lông 4G (Light Sheer Duet) bởi tập đoàn Lumenis, Mỹ.

Địa chỉ: V- Medical Spa, 23B Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel : (04) 39743227 / (04) 39743236.
Website: www.vmedicalspa.com

Minh Thư

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?