Triệt lông 3G - Sự lựa chọn thông minh

Công nghệ triệt lông 3G mang lại hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng.

Thứ tư, 6/6/2012, 11:00 (GMT+7)

Hiện nay, khi công nghệ trị liệu triệt lông tràn ngập trên thị trường thẩm mỹ, thì băn khoăn mới của chị em chính là làm thế nào để tìm kiếm được một công nghệ triệt lông hiện đại, kết quả cao, an toàn mà lại phù hợp túi tiền và thu nhập, đặc biệt là đối với học sinh, sinh viên và giới văn phòng.

Tháng 8/2011, hội thảo khoa học về công nghệ mới trong ngành thẩm mỹ được hãng Syneron tổ chức tại TP HCM đã cho thấy triệt lông 3G+ là công nghệ mang lại hiệu quả và độ an toàn cho người sử dụng. Trong buổi hội thảo, tiến sĩ Stephen W. Eubanks, chuyên gia chăm sóc da với bằng đại học của Oklahoma, chứng nhận của trung tâm nghiên cứu y tế Fizsimons ở Denver và là giáo sư của trung tâm khoa học sức khỏe đại học Colorado, đã giới thiệu những giá trị và lợi ích mà công nghệ triệt lông 3G+ mang tới cho khách hàng.

stephenw-eubanks-929544-1368237824_500x0
Tiến sĩ Stephen W. Eubanks- chuyên gia chăm sóc da với bằng của đại học Oklahoma.

Công nghệ triệt lông 3G+ được phát minh bởi tiến sĩ Shimon Eckhouse và tiến sĩ Michael Kreinden vào đầu năm 2000, đã có mặt ở Việt Nam vào năm 2006 tại V-Medical Spa.

Công nghệ này có những ưu điểm vượt trội hơn so với các công nghệ đời cũ là laser và IPL, như giảm thiểu tổn thương xuống mức thấp đối với bề mặt da nhờ hệ thống làm lạnh, gắn liền với cửa sổ điều trị, đồng thời tăng cường hiệu quả điều trị nhờ sự kết hợp của sóng ánh sáng IPL và RF. Sự kết hợp này giúp máy cung cấp năng lượng vừa đủ 74 độ C (năng lượng triệt lông tiêu chuẩn của y tế), không thừa để gây tổn thương cho da, cũng không thiếu khiến trị liệu không đạt hiệu quả. Nhờ vậy, kết quả điều trị triệt lông tăng cao hơn 50% trong khi giảm thiểu tới 95% tổn thương như bỏng, sưng nề, đỏ.

img9924-483104-1368237824_500x0.jpg

Công nghệ triệt lông 3G+ đã có mặt tại V-Medical Spa và mang lại hiệu quả cho hàng chục nghìn người sử dụng. Vì vậy, đây sẽ là sự lựa chọn tốt dành cho những chị em đang có nhu cầu trị liệu tình trạng lông mọc bất thường.

Hơn nữa, hiện nay, chi phí triệt lông 3G đã giảm hơn 30%, mức giá rẻ này sẽ giúp chị em có nhu cầu điều trị triệt lông nhưng tài chính có hạn, có nhiều cơ hội hơn để sử dụng công nghệ triệt lông đẳng cấp cao, hiệu quả và an toàn, thay vì phải chấp nhận lựa chọn những công nghệ có xuất xứ không rõ ràng, có độ an toàn thấp và không hiệu quả.

Công nghệ triệt lông 3G+ đang có mặt tại:

Viện thẩm mỹ V-Medical Spa
- 23b Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT : 04 3974 3227 /36
Website:
www.vmedicalspa.com

La Cochinchine Luxury Spa & Medicare - Rex Hotel
- Lầu 6, 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM. ĐT: (08) 38251812
Email:
info@lacochinchine-hcm.net
Website: http://www.lacochinchine-hcm.net/.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?