Thứ năm, 14/11/2013, 10:00 (GMT+7)

Trị viêm lỗ chân lông, nhận quà tặng

Khi đăng ký gói trị viêm lỗ chân lông lưng tại Milan Clinic & Spa, bạn sẽ được tặng một tuýp kem Elancyl Paris tẩy da chết giá 505.000 đồng.

Gói trị viêm lỗ chân lông lưng tại Milan Clinic & Spa sử dụng công nghệ Harmony XL. Đây là công nghệ có nguồn gốc từ Mỹ, được kiểm định bởi FDA và được các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đánh giá cao trong lĩnh vực điều trị viêm lỗ chân lông. Với sự tích hợp công nghệ AFT (Advanced Fluorescence Technology) và laser, Harmony XL có khả năng làm sạch những tổn thương mụn trứng cá, ổ viêm lỗ chân lông bị viêm nhiễm mà không cần dùng thuốc với đầu trị mụn AFT thông minh.

Đầu điều trị mụn AFT tạo ra bước sóng xanh mạnh trong phạm vi 420 - 950nm nhắm đến các porphyrins. Sự tương tác ánh sáng xanh mạnh và porphyrins tạo nên luồng oxy nhanh chóng hủy diệt vi khuẩn Staphylococcus aureus mà không gây hại đến những mô xung quanh, giúp trị dứt điểm tình trạng viêm lỗ chân lông nhanh chóng.

Anh_trong_bai.jpg
Hình ảnh trước và sau điều trị viêm lỗ chân lông bằng Harmony XL.

Điểm ưu việt của công nghệ này là không xâm lấn, không dùng thuốc, không đau, không gây tác dụng phụ và không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị. Liệu trình điều trị viêm lỗ chân lông lưng bằng công nghệ Harmony XL thường kéo dài khoảng 3 -7 lần, mỗi lần điều trị cách nhau khoảng 2-6 tuần.

Thông tin được tư vấn bởi bác sĩ Trần Hoàng Oanh - Thẩm mỹ viện Milan Clinic & Spa.

- 17 Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà NộiĐT: 04 6681 3399.

- 258 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội (Biệt thự số 3).ĐT: 04 3513 3667
.

Website: www.milanspa.vn.

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Milan Clinic & Spa)

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?