Thứ sáu, 18/7/2014, 09:00 (GMT+7)

Trị tàn nhang bằng laser không gây sẹo

Laser Revlite của Mỹ được chứng minh là công nghệ có khả năng trị tàn nhang mà không để lại sẹo hay nốt thâm.

Tàn nhang rất dễ xuất hiện, nhất là sau những kỳ đi biển nhiều nắng. Nếu không điều trị sớm, tàn nhang sẽ ngày càng đậm rõ. Mặt khác, nguyên nhân gây tàn nhang cũng khá phức tạp: có thể do di truyền, thay đổi nội tiết tố, lão hóa, dùng sai mỹ phẩm... Tuy nhiên, so với các vấn đề tăng sắc tố da khác (như nám, chàm, bớt, sạm da...), tàn nhang là hiện tượng dễ điều trị, đặc biệt nhờ sự phát triển của công nghệ laser hiện đại.

Anh_1_tri_tan_nhang.jpg

Tàn nhang sẽ được xóa sạch với công nghệ Laser Revlite.

Trước đây, người ta dùng laser dạng khí để “đốt cháy” các nốt tàn nhang, loại laser này sử dụng quang nhiệt (công nghệ phát nhiệt trên bề mặt da), nên dễ gây nóng, thậm chí bỏng da nên nguy cơ để lại sẹo là rất lớn. Một số trường hợp khác, do người điều trị không phải là bác sĩ đủ chuyên môn, nên để lại vết thâm sau khi xóa tàn nhang.

Để khắc phục những tình trạng trên, người ta sử dụng laser dạng rắn để thay thế laser dạng khí. Trong đó, Laser Revlite được các chuyên gia thẩm mỹ thế giới lựa chọn giúp trị tàn nhang hiệu quả chỉ sau 5-10 lần.

2-xoa_tan_nhang_vinh_vien.jpg

Trước và sau điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Revlite tại Saigon Smile Spa.

Để có thể sử dụng nhiệt năng cao tại vị trí của melanin, Laser Revlite sử dụng công nghệ quang âm (công nghệ tạo nhiệt năng từ âm thanh) nên không phát nhiệt cho bề mặt da, không “đốt cháy” hay làm bỏng da. Chính vì vậy, trị liệu Laser Revlite gần như không gây nguy cơ bị sẹo sau khi trị tàn nhang. Mặt khác, công nghệ này sử dụng bước sóng phù hợp với vị trí của tàn nhang (ở ngay lớp thượng bì - tầng nông của da) - vị trí chưa đủ để hình thành sẹo, nên trị liệu này an toàn và không gây sẹo ngay cả đối với những người có cơ địa sẹo lồi. Công nghệ quang âm cũng giúp mang lại cảm giác dễ chịu cho khách hàng bởi không phải chịu đựng sự bỏng rát như laser thế hệ cũ.

Laser Revlite sử dụng nhiệt năng tối ưu để “bắn phá” vào các đốm melanin, khiến chúng vỡ vụn thành những hạt nhỏ li ti, sau đó đào thải ra ngoài theo đường nước tiểu hoặc tuyến mồ hôi. Đây là cơ chế điều trị tự nhiên phù hợp với sinh lý của cơ thể.

Sự an toàn và hiệu quả trong điều trị các vấn đề tăng sắc tố như tàn nhang, nám, sạm da... từ Laser Revlite đã được FDA chứng nhận. Tham khảo quy trình trị tàn nhang bằng Laser Revlite tại đây.

Anh_3_tri_tan_nhang.jpg

Tại Saigon Smile Spa, tất cả các trị liệu Laser Revlite (tàn nhang, nám, sạm da...) đều được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn laser và giàu kinh nghiệm.

Để chắc chắn trị sạch tàn nhang mà không để lại sẹo, phương pháp này cần được thực hiện bởi những bác sĩ đủ chuyên môn, được cấp chứng chỉ về khả năng điều trị laser. Tại Saigon Smile Spa, 100% trị liệu tàn nhang bằng Laser Revlite đều được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, đạt chứng chỉ chuyên ngành laser, đảm bảo mang lại cho bạn một trị liệu nhẹ nhàng, chính xác và hiệu quả. Xem thêm lời khuyên của các bác sĩ khi điều trị tàn nhang, nám... bằng laser tại đây.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về công nghệ Laser Revlite tại: http://www.saigonsmilespa.com.vn/?tri-lieu-da-laser-revlite/

(Nguồn: SaiGonSmile Spa)

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?