Trị sẹo lõm hiệu quả tới 90%

Tôi 23 tuổi. Da tôi nhiều sẹo lõm do mụn để lại. Xin bác sĩ tư vấn cách điều trị hiệu quả và thuận lợi cho công việc. (Mai Lê)

Thứ tư, 11/4/2012, 14:00 (GMT+7)

Khi da bạn bị sẹo lõm có nghĩa là liên kết collagen và elestin của da đã bị gãy và tổn thương khá nặng. Để xóa đi các vết sẹo này chúng ta nên hồi phục và tái lập lại liên kết này.

Trước đây đã có nhiều phương pháp được áp dụng trong trị sẹo như: chiếu tia laser, mài mòn da, lột bằng phenol, tiêm chất làm đầy sẹo lõm, bóc tách dưới da... Các phương pháp này đều có chung đặc điểm là dùng tác động cơ học mạnh lên bề mặt da. Hiệu quả trị sẹo chỉ mang tính nhất thời mà không lâu bền, dễ gây tổn thương da. Cũng chính vì vậy, khi điều trị bằng các phương pháp trên, bạn cần có chế độ nghỉ ngơi trong nhà dài ngày do da dễ bị bắt nắng khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

fdg

Sau nhiều năm, các nhà nghiên cứu đã tìm ra một phương pháp trị sẹo lõm, rỗ hiệu quả bằng cách ứng dụng công nghệ kim lăn và tế bào gốc. Ngoài ra, phương pháp này còn được kết hợp đồng thời giữa tác động bên ngoài và điều trị tích cực vào các tế bào bên trong da, để thiết lập lại và củng cố liên kết collagen, elastin, phục hồi da, san bằng sẹo lõm, sẹo rỗ, vết thâm.

dsf

Kim lăn được phát minh bởi các nhà khoa học Đức. Trong điều trị, kim lăn được mô tả tạo ra những “con đường” nhỏ từ ngoài vào lớp hạ bì, thúc đẩy lỗ chân lông mở tạm thời, kích thích sự phát triển của elastin và collagen. Tại lớp trung bì, các nguyên bào phát triển nhanh và di chuyển tới điểm bị tổn thương (chính là sẹo) làm đầy dần vết thương. Sản phẩm tế bào gốc được dùng phối hợp cho hiệu quả cao, giúp da phục hồi, săn chắc, nhanh chóng lấy lại vẻ tươi trẻ ban đầu.

Nhờ những điểm ưu việt trong phương pháp điều trị, khách hàng khi trị sẹo lõm, sẹo rỗ bằng công nghệ kim lăn và tế bào gốc có thể sinh hoạt, làm việc bình thường ngay sau trị liệu. Phương pháp này đạt tỷ lệ thành công tới 90%.

sdf

Tại Hà Nội, Trung tâm ứng dụng và phân phối công nghệ sinh học Tế bào gốc Placencare là đơn vị ứng dụng và phân phối công nghệ sinh học tế bào gốc và công nghệ kim lăn trong điều trị sẹo lõm.

Trong tháng 4, Placencare triển khai chương trình khuyến mại “Chào mùa nắng 2012”. Theo đó, khách hàng đăng ký điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ bằng kim lăn sẽ được tặng sản phẩm tế bào gốc hỗ trợ quá trình phục hồi da.

Thông tin chi tiết liên hệ:
Hệ thống viện thẩm mỹ công nghệ cao Placencare uy tín
Trung tâm ứng dụng và phân phối công nghệ sinh học tế bào gốc
- 37 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 04 3976 4569 / 88
- Số 5 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội –04 3537 7855 / 56
- Số 26A, Đinh Liệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội: 04 39264798
 Email:
Contact@placencarespa.vn
Website:
http://www.placencarespa.vn.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?