Thứ tư, 26/11/2014, 10:00 (GMT+7)

Trị nám, tàn nhang công nghệ Mỹ chỉ với 15 triệu đồng

Với mức giảm giá 40% -  50% tiền mặt từ hôm nay đến hết 15/12, khách hàng chỉ phải thanh toán 15 triệu đồng cho dịch vụ trị nám tận gốc và xóa tàn nhang bằng công nghệ Mỹ.

Với những thành công và uy tín trong điều trị nám và tàn nhang tại Việt Nam, Hệ thống Saigon Smile Spa (đối tác chính thức của hãng Laser Revlite, Mỹ) được hãng lựa chọn trong chương trình tài trợ về giá giai đoạn tháng 11 - 12/2014. Mức giảm giá 40% - 50% tạo ra nhiều cơ hội cho khách hàng được trị nám, tàn nhang với công nghệ tân tiến thế giới.

Với mức giảm giá 40%, liệu trình trị nám, tàn nhang 5 buổi bằng Laser Revlite chỉ còn 15 triệu đồng và với liệu trình 10 buổi, mức chi phí cũng chỉ còn 24 triệu đồng. Các bác sĩ da liễu có trình độ thạc sĩ trở lên sẽ là người trực tiếp thăm khám và chỉ định cho khách hàng liệu trình phù hợp.

anhsoonline

Sau 16 năm “sống chung” với tàn nhang, chị Phạm Duyên được bác sĩ da liễu Vũ Ngọc Quý điều trị hết tàn nhang sau liệu trình 5 buổi Laser Revlite.

Với mức chi phí như trên, bạn dễ dàng được trải nghiệm công nghệ trị nám, tàn nhang tân tiến của thế giới ngay tại Việt Nam. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc mà còn không lãng phí công sức và thời gian.

Theo thạc sĩ, bác sĩ Vũ Ngọc Quý (bác sĩ da liễu của Saigon Smile Spa), điều trị tàn nhang và nám từ lâu là vấn đề khiến giới y học phải “đau đầu”. Các phương pháp truyền thống như bôi thoa, uống thuốc chỉ mang lại tác dụng tạm thời mà không thể xử lý “gốc rễ” của bệnh. Tuy nhiên, sự ra đời và ngày càng tiến bộ của công nghệ laser bước đầu mang lại hy vọng cho những người bị nám, tàn nhang. Tuy nhiên, cũng theo bác sĩ Vũ Ngọc Quý, không phải loại laser nào cũng đem lại hiệu quả, thậm chí rất nhiều trường hợp khách hàng gặp phải biến chứng như bỏng rát, sẹo thâm sau điều trị…

Hệ thống Laser Revlite của Mỹ ra đời trở thành bước tiến quan trọng trong tiến trình điều trị nám, tàn nhang bằng laser. Khắc phục các nhược điểm của thế hệ laser cũ, Laser Revlite sử dụng mức năng lượng cao, đi xuyên qua da và bắn phá chính xác những đốm sắc tố nám và tàn nhang vỡ vụn thành các phân tử nhỏ li ti, từ đó dễ dàng đào thải ra ngoài theo con đường bài tiết tự nhiên. Hiệu quả trị tàn nhang và xóa nám đạt mức cao mà không gây bỏng rát hay sẹo thâm…

anhsoonline

Chị Mai Hương hài lòng với kết quả trị nám và tàn nhang cùng lúc trên gương mặt nhờ công nghệ Laser Revlite. Xem thêm nhật kí trị nám của chị Mai Hương tại đây.

Tuy nhiên, việc lựa chọn công nghệ tân tiến chỉ mới chiếm 50% thành công của việc trị nám, tàn nhang, 50% còn lại phụ thuộc vào kinh nghiệm của người điều trị trực tiếp. Là đối tác của hãng Laser Revlite Mỹ tại Việt Nam, nên bắt buộc các trị liệu laser tại Saigon Smile Spa phải đi theo một quy trình chuẩn như khi được thực hiện tại Mỹ. Đội ngũ bác sĩ da liễu tại đây đều là những bác sĩ có trình độ từ thạc sĩ trở lên có nhiều năm kinh nghiệm điều trị laser cho hàng nghìn khách hàng. Điều này đảm bảo mang lại cho bạn một trị liệu nhẹ nhàng, chính xác, hiệu quả.

anhsoonline

Các bác sĩ tiến hành trị liệu Laser Revlite cho khách hàng. Xem thêm những cảnh báo của bác sĩ khi trị nám, tàn nhang bằng laser tại đây.

Chương trình tài trợ đặc biệt về giá (giảm 40% – 50%) của hãng Laser Revlite Mỹ tại Saigon Smile Spa chỉ áp dụng cho khách hàng đăng ký từ hôm nay đến hết 15/12. Chi tiết xem tại đây.

(Nguồn: Saigon Smile Spa)

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?