Thứ năm, 25/7/2013, 15:00 (GMT+7)

Trị mụn thịt an toàn, không để lại sẹo

Công nghệ laser mới Pixcel CO2 có thể loại bỏ 99% mụn thịt chỉ với một lần điều trị.

Bên dưới mí mắt của tôi có nhiều nốt mụn thịt nhỏ như hạt gạo, tôi đã dùng tỏi, lá tía tô để thoa lên nhưng không thấy đỡ. Tôi có nghe nói là phải dùng laser điều trị mới hiệu quả nhưng tôi rất sợ sẽ để lại sẹo. Mong chuyên gia tư vấn giúp một phương pháp trị mụn thịt an toàn không có sẹo. (Linh Lan)

Trả lời:

Mụn thịt là sự rối loạn chuyển hóa dưới da, chính xác hơn là sự giãn nở của ống bài tiết mồ hôi gây nên. Mụn thịt thường xuất hiện tại những vùng da quanh mắt, tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng mụn thịt ít nhiều gây tâm lý tự ti. Nếu không được điều trị đúng cách và kịp thời, mụn rất dễ lan rộng ra các vùng khác.

anh_1.jpg
Mụn thịt nếu không chữa trị kịp thời và đúng cách thì sẽ lây lan nhanh chóng.

Nếu mụn xuất hiện nhiều sẽ khiến da mặt bạn khô, sần hơn, và có phần già đi so với tuổi. Khi bạn càng nhiều tuổi, mụn thịt càng phát triển phức tạp và gây khó khăn trong việc điều trị.

Hiện chưa có một loại thuốc nào có thể loại bỏ mụn thịt, ngay cả những biện pháp thiên nhiên mà bạn sử dụng cũng chỉ khắc phục một phần tình trạng này. Các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng trị liệu với công nghệ laser mới như Pixcel CO2 bởi đây là công nghệ có thể loại bỏ 99% mụn thịt chỉ với một lần điều trị. Quy trình trị liệu khoa học, an toàn và quan trọng hơn là không để lại sẹo.

Trong quá trình điều trị, Pixcel CO2 sử dụng bước sóng tia laser 10.6µm, độ rộng xung nhỏ cho phép triệt tiêu mụn thịt ngay dưới lớp biểu bì, đồng thời vẫn giữ lại mô da nguyên vẹn quanh vị trí bắn. Công nghệ này kích thích da non tái sinh nhanh chóng và chỉ trong một thời gian ngắn da sẽ trở nên mịn màng như da em bé.

anh_2.jpg
Pixcel CO2 có thể loại bỏ 99% mụn thịt chỉ với một lần điều trị mà không để lại sẹo.

Quy trình trị mụn thịt với Pixcel CO2 sẽ chính xác từ khâu thăm khám đến sát trùng, ủ tê và trị liệu. Kết quả bạn nhận được là một làn da mới, mịn màng và khỏe mạnh, không còn dấu vết của mụn thịt. Sau điều trị, bạn có thể sinh hoạt bình thường ngay. Hiệu quả và sự an toàn của Pixcel CO2 đã được FDA (Food and Drug Administration - Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ), CE (Conformité Européene - tiêu chuẩn châu Âu) chứng nhận và cấp phép lưu hành.

Bạn hãy lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và trị liệu một cách an toàn, hiệu quả.

Thông tin liên hệ: Hệ thống thẩm mỹ viện Bích Nguyệt.

- Bích Nguyệt Spa: Số 57 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: 0437717139; 0936 415454.
- Bích Nguyệt Luxury: Số 7C Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: 0439749485; 0439911658.

Website: http://bichnguyetspa.com.
Facebook: https://facebook.com/tmvbichnguyet.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao