Thứ sáu, 19/12/2014, 10:00 (GMT+7)

Trị hôi nách do di truyền

Hôi nách là loại bệnh lý có tính di truyền, phần lớn bột phát ngay khi còn nhỏ hoặc bước vào tuổi trưởng thành.

Trên cơ thể có hai tuyến mồ hôi chính gồm tuyền nhỏ phân bố khắp cơ thể, điều tiết 99% lượng nước và 0,5% lượng muối. Loại thứ 2 gọi là tuyến mồ hôi lớn nằm ở lớp hạ bì. Tuyến mồ hôi này thường nằm ở dưới vùng nách và thường tiết rất nhiều mồ hôi có chứa chất béo, protein và sắt. Ở những người mắc bệnh lý hôi nách, tỷ lệ các chất này thường cao hơn, dưới tác động phân giải của vi khuẩn sẽ gây nên mùi hôi khó chịu.

Hôi nách là loại bệnh lý có tính di truyền, phần lớn bột phát ngay khi còn nhỏ hoặc bước vào tuổi trưởng thành. Theo các nghiên cứu của các chuyên gia trong loại bệnh lý này, nếu cả bố và mẹ đều mắc bệnh lý hôi nách thì con cái sẽ có ngay cơ mặc bệnh hôi nách lên tới 80%. Nếu chỉ một trong hai bố mẹ mắc chứng hôi nách thì con cái có nguy cơ mắc là 50%.

anhsoonline

Nguy cơ hôi nách do di truyền lên đến 80%.

Hôi nách do di truyền là dạng bệnh lý khó chữa, khó tác động, bởi nó hình thành do bẩm sinh. Muốn loại bỏ được tình trạng này cần phải loại bỏ được hết các tuyến mồ hôi lớn có chứa các thành phần kể trên. Với các phương pháp điều thông thường, không thể tác động được đến hoặc chỉ có thể làm ức chế các tuyến mồ hôi lớn, chứ không loại bỏ được chúng.

Khắc phục khuyết điểm của các phương pháp điều trị hôi nách thông thường, công nghệ điều trị hôi nách bằng nội soi loại bỏ tuyến mồ hôi ra đời với khả năng loại bỏ các tuyến mồ hôi lớn gây mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay. Công nghệ với đầu hút thông minh có gắn camera và đèn chiếu sáng sẽ thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nách. Lực hút chân không có tác động chọn lọc, tấn công chính xác và tuyến mồ hôi lớn có chứa axit béo chưa no, đi kèm theo amoniac khiến chúng vỡ nhỏ sau đó được loại bỏ.

Đặc biệt, trong quá trình điều trị, không chỉ tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu được cải thiện mà mỡ thừa dưới vùng nách cũng được lấy đi, collagen được sắp xếp lại giúp vùng dưới cánh tay trở nên mịn màng và sáng màu hơn. Quy trình trị hôi nách bằng công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi xem thêm tại đây.

anhsoonline

Công nghệ trị hôi nách bằng nội soi loại bỏ tuyến mồ hôi mang lại kết quả điều trị lâu dài.

Đồng thời, công nghệ điều trị hôi nách bằng nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi còn triệt tiêu được hết các ổ vi khuẩn, làm sạch vùng da dưới cánh tay, đem lại cho người sử dụng sự tự tin trong giao tiếp và trong cuộc sống.

Công nghệ điều trị hôi nách bằng nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi được thực hiện với những máy móc và dụng cụ y khoa hiện đại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Thiết bị nội soi có gắn camera và đèn chiếu sáng được sử dụng nhằm thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi, không xâm lấn hay gây tổn thương đến các mô lân cận. Kỹ thuật được gây tê cục bộ ở hai bên nách, tạo cảm giác thoải mái không đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Các bác sĩ chỉ rạch một nốt nhỏ ở ngay nếp nhăn vùng da dưới cánh tay để đưa thiết bị nội soi vào, sau đó đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu không để lại sẹo.

Thời gian thực hiện công nghệ trong khoảng 30 phút với cả hai bên nách. Công nghệ này được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng trong thực tế nhận được nhiều sự tin tưởng của các khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ giỏi cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại, sẽ mang lại cho người sử dụng kết quả cao. Tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí tại đây.

anhsoonline

Tự tin, tỏa sáng hơn khi cơ thể không còn mùi hôi khó chịu

Thông tin liên hệ: Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc

38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: 04.62.91.99.77 Mobile: 0968.999.777.
179C Đường 3/2, quận 10, TP HCM. Tel: 08.62.94.66.88 Mobile: 0948.44.99.88.
Hotline: 0968.999.777; Website: thammyvienkangnam.vn

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao