Thứ bảy, 23/12/2017, 09:00 (GMT+7)

Treo chân mày nội soi 4X giúp phái đẹp níu giữ thanh xuân

Nhiều trường hợp trẻ hơn nhiều tuổi khi áp dụng phương pháp treo chân mày nội soi 4X (bốn trong một).

Phương pháp treo chân mày nội soi 4X được các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nghiên cứu và ứng dụng thành công. Đây là giải pháp khắc phục mọi vấn đề lão hóa vùng mắt, được khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn nhiều trong thời gian qua.

Phương pháp treo chân mày nội soi 4X được các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nghiên cứu và ứng dụng thành công. Đây là giải pháp khắc phục mọi vấn đề lão hóa vùng mắt, được nhiều chị em áp dụng để níu giữ thanh xuân.

Công nghệ treo chân mày 4X có tác dụng trẻ hóa toàn diện gương mặt nhờ sử dụng màng sinh học Biobsorrb nhằm cố định vùng cơ vào xương sọ, ngăn ngừa nếp nhăn xuất hiện trở lại, hiệu quả kéo dài nhiều năm.

Công nghệ treo chân mày 4X có tác dụng trẻ hóa toàn diện gương mặt nhờ sử dụng màng sinh học Biobsorrb để cố định vùng cơ vào xương sọ, ngăn ngừa nếp nhăn xuất hiện trở lại, hiệu quả kéo dài nhiều năm.

lk

Màng sinh học tương thích nhanh khi ứng dụng treo chân mày và không gây biến chứng. Phương pháp này gọi là treo chân mày nội soi 4X vì mang đến cùng lúc nhiều tác dụng như: xóa chảy xệ vùng mắt; loại bỏ nếp nhăn trán, đẩy lùi rãnh nhăn giữa hai cung chân mày và xóa vết châm chim đuôi mắt, nâng cung chân mày lên cao.

Nhận thấy những khuyết điểm và lão hóa xuất hiện trên gương mặt, rất nhiều người đã tìm đến và thực hiện phương pháp treo chân mày nội soi 4X với sự lột xác ấn tượng. Ngay chính người trong cuộc cũng phải ngỡ ngàng khi nhìn hình ảnh của chính mình trong gương.Cô N.T. Thu Phượng đã bước sang tuổi 60 nên gương mặt có nhiều nếp nhăn, cung chân mày chảy xệ với nhiều lão hóa. Ứng dụng công nghệ xóa nếp nhăn rảnh trán, xóa những vết nhăn quanh mắt và vết chân chim, cô đã có gương mặt trẻ trung đến bất ngờ.

Nhận thấy những khuyết điểm và lão hóa xuất hiện trên gương mặt, nhiều người tìm đến phương pháp treo chân mày nội soi 4X. Thu Phượng đã bước sang tuổi 60, gương mặt có nhiều nếp nhăn, cung chân mày chảy xệ kèm lão hóa. Nhờ ứng dụng công nghệ xóa nếp nhăn rãnh trán, nếp nhăn quanh mắt và vết chân chim, cô được bạn bè, người thân khen trẻ bất ngờ.

Cô H.P. Mỹ Lệ, 59 tuổi đã được lột xác gương mặt sau khi ứng dụng công nghệ treo chân mày nội soi. Phương pháp này có tác dụng can thiệp xóa nếp nhăn, góp phần căng da vùng trán hiệu quả

Cô Mỹ Lệ (59 tuổi) "lột xác" gương mặt sau khi trải nghiệm công nghệ treo chân mày nội soi. Phương pháp này có tác dụng xóa nếp nhăn, xóa cụp đuôi mắt và vết chân chim. Ngoài ra nó còn góp phần căng da vùng trán.

Mặc dù mới bước sang tuổi 45 nhưng da mặt của chị N.T Phương Thảo đã có những nếp nhăn và lão hóa xuất hiện ở mắt. Chị quyết định thay đổi với công nghệ treo chân mày, gương mặt sau đó đã được trẻ hóa toàn diện đến ngỡ ngàng.

Bước sang tuổi 45, da mặt chị Phương Thảo hằn sâu nếp nhăn và lão hóa xuất hiện ở mắt. Chị quyết định thay đổi với công nghệ treo chân mày, nhờ vậy gương mặt trẻ hóa, khác hẳn so với trước.

Treo chân mày không chỉ nâng cung chân mày lên cao mà còn có tác dụng xóa nhanh lão hóa trán, đuôi chân mày, vùng mi mắt dưới, căng toàn diện vùng da mặt lên. Do đó, Cô T.T. Bùi Thanh đã có được gương mặt trẻ trung, xinh đẹp như thời son rỗi.

Treo chân mày không chỉ nâng cung chân mày lên cao mà còn có tác dụng xóa nhanh lão hóa trán, đuôi chân mày, vùng mi mắt dưới, căng vùng da mặt... Cô Bùi Thanh cho biết: 'Tôi đã lấy lại được gương mặt trẻ trung, xinh đẹp như thời son rỗi".

Cô Hằng Nga- Việt Kiều Đức đã lặn lội hơn 16.000km về Việt Nam thực hiện treo chân mày nội soi 4X hiệu quả. Khi nhìn chính mình trong gương, chị ngỡ ngàng thốt lên và không tin được sự kỳ diệu của phương pháp thẩm mỹ này.

Cô Hằng Nga - Việt kiều Đức lặn lội hơn 16.000km về Việt Nam thực hiện treo chân mày nội soi 4X. Khi nhìn chính mình trong gương, chị hạnh phúc khi thấy mình trẻ hơn, khuôn mặt sáng, đường nét thanh tú.

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao