Thứ năm, 28/9/2017, 10:00 (GMT+7)

Trẻ trung hơn với liệu pháp căng da, nâng cơ không phẫu thuật

Sóng siêu âm hội tụ vi điểm của công nghệ Ultherapy có thể loại bỏ các dấu hiệu chảy xệ và chùng nhão.

Từ 25 tuổi, cơ thể bạn bắt đầu chuyển sang giai đoạn lão hóa và ngày càng nghiêm trọng. Những biểu hiện chảy xệ, chùng nhão... khiến bạn già nua và mất tự tin. Ngoài phẫu thuật căng da, bạn có thể áp dụng nâng cơ bằng công nghệ Ultherapy.

MC Quỳnh Hoa là một trong những nghệ sĩ sử dụng phương pháp này. Cô chia sẻ, sau khi căng da, nâng cơ bằng công nghệ Ultherapy, mọi người đều khen cô trẻ trung. Giải phái này không chỉ loại bỏ chảy xệ, chùng nhão cho phụ nữ mà còn phù hợp với các đấng mày râu.

polyad

MC Quỳnh Hoa tự tin với vẻ ngoài trẻ trung, đằm thắm khi có Ultherapy.

Công nghệ này sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm được FDA chứng nhận hiệu quả săn chắc da với hai ưu thế gồm:

Độ sâu: sóng siêu âm hội tụ vi điểm tác động được xuống độ sâu tới 4,5mm tạo nên các điểm đông nhiệt kích thích sự tăng sinh của các sợi collagen và elastin.

Độ chính xác: đầu dò chẩn đoán và đầu phát năng lượng nằm trên cùng một tay cầm, dễ thao tác, định vị chính xác lớp mô cần điều trị; màn hình siêu âm chẩn đoán xác định độ sâu mô trước khi phát năng lượng đi qua da mà không làm tổn thương bề mặt.

polyad

Tác động của công nghệ Ultherapy tương đương với phương pháp phẫu thuật.

Có mặt trên thị trường từ năm 2004, Ultherapy mang lại vẻ trẻ trung và tự tin cho cả nam và nữ giới. Với khả năng tác động như phẫu thuật và thời gian duy trì hiệu quả lên tới hai năm, Ultherapy được nhiều chị em lựa chọn, trong đó còn có diễn viên Kim Tuyến.

“Công nghệ Ultherapy có khả năng tác động sâu, đem lại hiệu quả như phẫu thuật căng da, thời gian duy trì lên tới hai năm. Với công nghệ căng da này, tôi trẻ lại được nhiều tuổi”, diễn viên Kim Tuyến tâm sự.

polyad

Diễn viên Kim Tuyến sử dụng dịch vụ căng da Ultherapy tại Tâm spa & clinic.

Tâm spa & clinic hiện có hai chi nhánh tại TP HCM và Cần Thơ, là địa chỉ làm đẹp của nhiều chị em và sao Việt. Ngoài những liệu trình chăm sóc da, massage thư giãn, thương hiệu làm đẹp này còn ưu đãi 0 đồng dịch vụ căng da nâng cơ không phẫu thuật và ra mắt gói liệu trình Dream Skin có thể xoá mờ 9 dấu hiệu lão hoá gồm: nám, mụn, lỗ chân lông to, nếp nhăn, giúp da căng bóng, trắng sáng, đều màu…

Chương trình khuyến mãi mừng sinh nhật chi nhánh Cần Thơ tròn một tuổi áp dụng đến hết tháng 9/2017. Đăng ký ưu đãi tại đây.

Liên hệ: Tâm spa & clinic

Website: tamspaclinic.com

Hotline: 1800 2058

TP HCM: 80/22 Bà Huyện Thanh Quan, phường 9, quận 3

Điện thoại: 028 6681 9987 - 028 6681 9986

Cần Thơ: L2-07, Vincom Xuân Khánh, số 209 đường 30/4

Điện thoại: 0292 375 2233

(Nguồn: Tâm spa & clinic)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao