Trẻ hóa vùng kín với công nghệ Femifilt

Phương pháp này đang được áp dụng tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng, không gây đau, không cần nghỉ dưỡng và thấy rõ kết quả sau 7 ngày.

Thứ năm, 31/5/2018, 14:00 (GMT+7)

Theo bác sĩ Phạm Xuân Hùng - Giám Đốc Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng, Femilft (còn gọi công nghệ Laser Fractional Pixel) là phương pháp trẻ hóa vùng kín đến từ hãng Alma Laser (Mỹ). Công nghệ này không can thiệp phẫu thuật, hiệu quả cao, không có phản ứng phụ và triệu chứng sau trị liệu.

Quy trình được tiến hành trong điều kiện ngoại trú, không yêu cầu gây tê hay thời gian gián đoạn. Người thực hiện giải pháp này có thể tiếp tục mọi thói quen và lấy lại sự tự tin ngay sau đó.

polyad

Bác sĩ Phạm Xuân Hùng có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghành thẩm mỹ.

Những chị em gặp trục trặc trong vấn đề chăn gối như: giảm cảm giác, khô hạn hoặc trường hợp bị són tiểu, tiểu không tự chủ, vùng kín bị thâm đen, sẫm màu… nên tìm hiểu và áp dụng công nghệ Femilift.

Nguyên nhân gây ra tình trạng trên gồm: stress do công việc, gia đình khiến hormone thay đổi, dẫn đến nhu cầu sinh lý giảm. Sinh nở nhiều lần khiến cơ vòng âm đạo bị giảm khả năng co giãn, ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý, tự tin của chị em,

polyad

Dòng máy hỗ trợ trẻ hóa âm đạo.

Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng là địa chỉ thực hiện trẻ hóa vùng kín bằng công nghệ Femilift tại TP HCM. Tại đây, trước tiên các chuyên viên tư vấn sẽ lắng nghe tình trạng mà chị em đang gặp phải, những yêu cầu và mong muốn của họ để đưa ra giải pháp phù hợp. Phái đẹp được giải đáp mọi thắc mắc về phương pháp thẩm mỹ bằng Femilift.

Sau đó, bác sĩ phụ khoa sẽ thăm khám để kiểm tra tình trạng vùng kín và tư vấn, đưa ra liệu trình phù hợp với từng người. Bạn sẽ được gây tê bằng cách thoa kem tại chỗ, bác sĩ thẩm mỹ sẽ đưa đầu thiết bị vào âm đạo, điều chỉnh chế độ, kết hợp với các thao tác xoay chuyển khéo léo để năng lượng laser được phân tán đồng đều.

"Năng lượng có cường độ, bước sóng phù hợp nên sẽ tập trung tác động, chữa trị và tăng cường độ đàn hồi của ống âm đạo, cải thiện màu sắc các môi lớn, môi bé, kể cả các tình trạng khô hạn, tăng tiết nhờn. Phương pháp này không gây đau, không cần nghỉ dưỡng và có thể thấy rõ kết quả sau 7 ngày", bác sĩ Xuân Hùng nói thêm.

Từ nay đến hết 5/6, Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng thực hiện chương trình ưu đãi: giảm 40% chi phí và tặng kèm voucher dịch vụ trị giá một triệu đồng cho dịch vụ Femilift.

Liên hệ:

- Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng: 26 Hoàng Dư Khương (khu Kỳ Hòa), phường 12, quận 10, TP HCM

- Trung tâm chống lão hóa: 198A Đường 3-2, phường 12, quận 10, TP HCM

Hotline: 19006848

Website: thammy.vn

(Nguồn: Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng)

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?