Thứ ba, 21/11/2017, 09:00 (GMT+7)

Trẻ hóa da với chiết xuất nhụy hoa nghệ tây và mặt nạ vàng

Các phân tử ion vàng kết hợp tinh chất chiết xuất nhụy hoa nghệ tây từ Nhật Bản có tác dụng trẻ hóa da, chống lại quá trình oxy hóa.

Nhiều phụ nữ Nhật Bản được khen sở hữu làn da trắng hồng và vẻ ngoài trẻ trung hơn tuổi thật. Theo các chuyên gia từ Dermaster Vietnam - Beauty & Training Centre, họ có bí quyết dưỡng da riêng. Sự kết hợp giữa mặt nạ vàng và tinh chất nhụy hoa nghệ tây từ Hoàng Gia Nhật Bản là một trong những cách giúp họ chăm sóc làn da.

Công dụng của mặt nạ vàng và tinh chất nhụy hoa nghệ tây

Với sự tiến bộ của khoa học, vàng trong mặt nạ được tăng cường khả năng hoạt động dưới dạng phân tử ion. Các ion vàng có khả năng thẩm thấu đến tầng đáy của lớp biểu bì, giúp tái tạo tế bào từ bên trong và cân bằng điện tích trên bề mặt da, làm sáng da. Tinh chất này còn nâng cơ, thu nhỏ lỗ chân lông, ngăn cản tác động của tia UV.

Các phân tử ion vàng kết hợp với tinh chất chiết xuất từ nhụy hoa nghệ tây có tác dụng tăng tuần hoàn máu, chống lại quá trình oxy hóa, bảo vệ tế bào da trước gốc tự do. Sự kết hợp này còn thúc đẩy sản sinh collagen và elastin, ngăn ngừa nếp nhăn do lão hóa, cho làn da thêm săn chắc, sáng mịn hơn.

tre-hoa-da-voi-chiet-xuat-nhuy-hoa-nghe-tay-va-mat-na-vang

Mặt nạ vàng 24k (vàng lá tinh khiết 99%) cùng kem và tinh chất chiết xuất từ nhụy hoa nghệ tây có tác dụng tích cực cho da.

Liệu trình trẻ hóa da Dynasty Gold 

Bí quyết trẻ hóa làn da từ Hoàng Gia Nhật Bản được chuyển giao độc quyền tại Dermaster Vietnam - Beauty & Training Centre với tên gọi Dynasty Gold.

Liệu trình Dynasty Gold sử dụng bộ sản phẩm từ thương hiệu Derma Production từ Nhật gồm: mặt nạ vàng nguyên bản Hoàng Gia Nhật Bản (Pure Gold Leaf Mask 99%); kem tinh chất vàng và nhụy hoa nghệ tây (Saffron Pure Gold Cream); tinh chất vàng và nhụy hoa nghệ tây (Saffron Pure Gold Esence).

Khi bộ sản phẩm được kết hợp cùng nhau, ion vàng và các dưỡng chất có trong kem cùng tinh chất như: Arbutin, Hyaluronic Acid, Fullerence, Argirelin, dẫn xuất Vitamin C… giúp phát huy hết tác dụng làm trẻ hóa da. Phái đẹp có thể sở hữu làn da sáng hồng, săn chắc và đẩy lùi quá trình lão hóa từ bên trong.

tre-hoa-da-voi-chiet-xuat-nhuy-hoa-nghe-tay-va-mat-na-vang-1

Trẻ hóa da từ vàng và chiết xuất từ nhụy hoa nghệ tây được áp dụng tại Dermaster Vietnam - Beauty & Training Centre.

Nhân dịp được chuyển giao bí quyết trẻ hóa da Dynasty Gold từ các chuyên gia Nhật Bản, Dermaster Vietnam - Beauty & Training Centre tặng ưu đãi lớn cho dịch vụ này: còn 4,5 triệu đồng một lần trải nghiệm (giá gốc 9 triệu đồng một lần). Mua năm lần tặng một lần và hai lần tẩy tế bào chết, ủ tảo toàn thân; mua ba lần tặng hai lần tẩy tế bào chết toàn thân.

tre-hoa-da-voi-chiet-xuat-nhuy-hoa-nghe-tay-va-mat-na-vang-2

Bí quyết Trẻ hóa da Dynasty Gold ưu đãi còn 4,5 triệu đồng một lần.

Liên hệ: Dermaster Vietnam - Beauty & Training Centre

Địa chỉ: 41/6 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TP HCM

Điện thoại: 0943.178.188 - (028).3520.8186

Website: dermastervietnam.vn

Facebook: Dermastervietnam

(Nguồn: Dermaster Vietnam)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả