Thứ năm, 26/12/2013, 08:32 (GMT+7)

Trang điểm sexy giống Miranda Kerr

Kẻ chân mày tự nhiên, highlight mắt bằng phấn hồng, che khuyết điểm dưới mắt và tạo khối ở vùng mũi sẽ giúp gương mặt thon gọn giống siêu mẫu.

Miranda Kerr luôn xuất hiện lộng lẫy và sexy mỗi khi trình diễn hay sải bước trên thảm đỏ. Má lúm đồng tiền, mái tóc uốn sóng bồng bềnh và nụ cười duyên dáng là "đặc điểm nhận dạng" của siêu mẫu. Các bước trang điểm dưới đây mà Michelle Phan thực hiện sẽ giúp bạn học cách make-up giống như siêu mẫu một thời của Victoria's Secret.

Untitled-2-1480-1387966285.jpg

Rửa sạch mặt sau đó bắt đầu với bước kẻ chân mày. Dùng bút chì kẻ theo đường lông mày có sẵn, tán mờ ở đầu chân mày bằng ngón tay. Cố gắng dùng chì tiệp màu với lông mày để tạo đường nét tự nhiên.

Sau khi đã kẻ lông mày, bạn bắt đầu chuyển sang tán phấn mắt. Dùng bộ phấn màu trung tính gồm các tông hồng, vàng nâu và nâu tím. Phủ nền bằng phấn nâu vàng, sau đó highlight bằng phấn hồng ở khóe mắt và dùng màu trầm hơn để kẻ viền mắt trên và dưới. Sử dụng bút chì kẻ viền mắt màu đen để tô đậm thêm đường viền bạn đã kẻ. Uốn lông mi và sau đó chuốt mascara cả lông mi ở trên và dưới.

Với lớp nền ở má, dùng phấn che khuyết điểm để giấu những vết thâm dưới mắt sau đó tán phấn nền. Kẻ phấn tạo khối cho vùng mũi và dùng chổi quét phấn phủ lên má. Thoa son môi bóng màu hồng nhạt và tán má hồng bằng màu tương đồng.

Để tạo được má núm đồng tiền giống Miranda Kerr, bạn kẻ chì đen ở hai bên má sau đó lấy chổi tán mỏng.

Các bước trang điểm giống Miranda Kerr

Trang điểm giống Miranda Kerr
 
 

Thái An
Clip: Youtube

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?