Thứ tư, 16/9/2020, 12:05 (GMT+7)

Trấn Thành có 214 chai nước hoa

Sau nhiều lần hứa hẹn ngừng mua nước hoa nhưng không giữ lời, 'người đàn ông thơm nhất Việt Nam' bị bà xã Hari Won tuyên bố cứ mua thêm một chai sẽ phạt 100 USD.

Từng tuyên bố nước hoa chính là nguồn sống nên Trấn Thành không ngại đầu tư số tiền lớn cho đam mê của mình. Gần đây, trong lúc MC quốc dân dọn dẹp kệ đựng nước hoa, Hari Won đã quay video và đếm số lượng bộ sưu tập của chồng. Nữ diễn viên cho biết: "Đếm mà mệt mỏi, nhức đầu luôn". Cô cũng tuyên bố 214 là con số "chốt sổ", nếu mua thêm, cứ mỗi chai phạt 100 USD.

Trấn Thành có tổng cộng 214 chai nước hoa
 
 

Tủ nước hoa không còn chỗ trống của Trấn Thành.

Dưới đây là một số dòng nước hoa được Trấn Thành xem như "chân ái".

Roja

Roja là một thương hiệu Anh, do Roja Dove sáng lập từ năm 2004, không được sản xuất đại trà, chủ yếu bán tại thị trường Anh. Trấn Thành hiện có hơn 50 chai Roja bao gồm 3 sản phẩm thuộc phiên bản giới hạn của hãng: Roja Oceania, O - The Exclusive, Midsummer Dream và một chai Roja Haute Luxe có kèm chữ ký của nhà sáng tạo Roja Dove. Mỗi chai Roja có mức giá niêm yết dao động từ 245 bảng Anh (hơn 7 triệu đồng) đến 2.500 bảng Anh (77 triệu đồng).

Mới đây, Trấn Thành còn bổ sung set Roja Legacy có 6 chai với giá bán khoảng 30.000 USD chưa bao gồm thuế (gần 700 triệu đồng). Trên thế giới chỉ có 4 set Legacy.

Roja là thương hiệu được Trấn Thành săn đón sưu tập trọn bộ.

Roja là thương hiệu được Trấn Thành săn đón sưu tập trọn bộ.

Boadicea The Victorious

Boadicea The Victorious là thương hiệu nước hoa niche của Anh. Theo thông tin niêm yết trên website của hãng, Boadicea The Victorious hiện có tổng cộng 112 mùi hương, Trấn Thành sưu tập được 39 mùi. Sản phẩm của Boadicea The Victorious có nhiều mức giá phụ thuộc vào từng dòng và dung tích. Trong số đó phải kể đến chai Valiant đắt đỏ nhất nhì có giá niêm yết là 825 bảng Anh - 100 ml (khoảng 25 triệu đồng). Chai nước hoa hương cam chanh bergamot, hoa diên vĩ, gỗ đàn hương... đắt đỏ này cũng có mặt trong bộ sưu tập của Trấn Thành.

Trấn Thành có 214 chai nước hoa
 
 

Bộ sưu tập Boadicea The Victorious của MC quốc dân.

Amouage

Amouage có 4 dòng nước hoa chính gồm: Mainline, Library, Midnight Flower, Secret Garden với khoảng 60 mùi hương dành cho cả nam, nữ và unisex. Phần lớn vỏ chai đều có thiết kế mang đậm "bản sắc dân tộc" với phần nắp được mô phỏng nhà thờ Hồi giáo Palace Ruwi Mosque tại Muskat (nước hoa nữ) và biểu tượng dao găm Khanjar (nước hoa nam). Nước hoa của hãng này có giá từ khoảng 190 bảng Anh (khoảng 6 triệu đồng) trở lên. Sản phẩm được chế tác từ phần lớn nguyên liệu của vùng Trung Đông. Trấn Thành hiện có 19 chai Amouage.

19 chai Amouage Trấn Thành đang có.

19 chai Amouage Trấn Thành đang có.

Mendittorosa and Talismans Collezione Preziosa

Mendittorosa and Talismans Collezione Preziosa là hãng nước hoa do nghệ sĩ người Italy - Stefania Squeglia sáng lập. 11 chai Mendittorosa của Trấn Thành thuộc 2 bộ sưu tập Odori D’anima có giá dao động từ 150-200 euro (khoảng 4-5,5 triệu đồng) và Talismans có giá từ 250-350 euro (6,5-9,2 triệu đồng) cho mỗi chai. Mendittorosa không chỉ ấn tượng về mùi hương mà còn có thiết kế nắp chai độc đáo, được làm thủ công tinh xảo.

Sản phẩm có giá cao nhất trong bộ sưu tập này là chai Osang với thiết kế nắp mô phỏng mũ của thánh San Gennaro kèm giây tua rua đỏ buộc ở cổ chai.

Sản phẩm có giá cao nhất trong bộ sưu tập này là chai Osang với thiết kế nắp mô phỏng mũ của thánh San Gennaro kèm giây tua rua đỏ buộc ở cổ chai.

Les Liquides Imaginaires

Les Liquides Imaginaires ra đời tại Pháp gồm 24 chai với nhiều nhóm hương như hoa cỏ phương Đông, hương gỗ, hương rượu vang... có mức giá dao động từ 120-250 euro (khoảng 8 triệu đồng). Trấn Thành hiện có 14 chai Les Liquides Imaginaires.

Bộ sưu tập Les Liquides Imaginaires.

Bộ sưu tập Les Liquides Imaginaires.

Ngoài 5 dòng nước hoa "hiếm có, khó tìm" kể trên, Trấn Thành còn là chủ nhân của rất chiều chai nước hoa đắt đỏ khác như Clive Christina, Creed, Penhaligon’s, Le Labo, Atelier Cologne... đến mức chiếc kệ 6 tầng không còn chỗ trống để bày thêm.

Duk Sun

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả