Thứ tư, 18/12/2019, 14:00 (GMT+7)

Trâm Nguyễn bật mí công nghệ làm đẹp cho phụ nữ U60

Không chỉ 'tái sinh' làn da cho chị em tuổi 30, Ultherapy còn hiệu quả với phụ nữ ngoài 60, giúp 'lão hóa ngược' làn da mà không cần dao kéo.

Kênh Trends by Trâm của nữ doanh nhân Trâm Nguyễn vừa ra mắt tập 4, chia sẻ về quá trình trẻ hóa làn da bằng công nghệ Ultherapy. Ở tập này, Trâm Nguyễn trực tiếp đón và tư vấn cho vị khách đặc biệt là mẹ stylist Lê Minh Ngọc. 

polyad

Lê Minh Ngọc đưa mẹ tới spa của bạn thân để làm đẹp.

Bước vào tuổi 65, mẹ của Lê Minh Ngọc gặp tình trạng chung của các chị em cùng tuổi như da chảy xệ, nhiều vết chân chim, nếp nhăn, rãnh má. Đặc biệt, nọng cằm và da cổ của cô cũng bị chùng, khiến đường nét thon gọn của khuôn mặt không còn nữa. Trâm Nguyễn cho biết, do cô không bảo vệ da kỹ mỗi khi ra ngoài nên tình trạng chảy xệ cơ, da lão hóa càng trầm trọng.

Để cải thiện hiện trạng da cho mẹ của Minh Ngọc, Trâm Nguyễn tư vấn cô trải nghiệm công nghệ Ultherapy. Theo đó, khi thực hiện liệu trình này, sóng siêu âm sẽ bắn thẳng xuống lớp hạ bì, từ đó làm co cơ, kéo cơ, kích thích tăng sinh collagen, khiến da săn chắc dần dần. Ultherapy còn giúp tan mỡ nọng, mỡ má, trả lại cho gương mặt hình dáng V-line đẹp tự nhiên.

polyad

Stylist Lê Minh Ngọc trực tiếp theo dõi quá trình "lão hóa ngược" của mẹ.

Sau gần một giờ trải qua liệu trình, mẹ Lê Minh Ngọc có cảm giác gương mặt hơi sưng từ bên trong. Tuy nhiên, Trâm Nguyễn nói tình trạng này không đáng lo ngại.

"Chỉ 1 - 2 tuần sau, mặt sẽ giảm sưng thấy rõ. Lúc mới làm xong, mặt càng sưng bao nhiêu thì sau này càng ra dáng V-line bấy nhiêu. Đường viền hàm cũng sẽ xuất hiện trở lại, cơ bắt đầu săn, da lão hóa ngược, căng và tươi trẻ", cô chia sẻ.

polyad

Sự thay đổi đường nét khuôn mặt của mẹ stylist Lê Minh Ngọc trước và sau khi thực hiện liệu trình trẻ hóa Ultherapy.

Theo doanh nhân Trâm Nguyễn, sự thay đổi sau quá trình trải nghiệm của mẹ Lê Minh Ngọc - một phụ nữ U60, góp phần làm thay đổi định kiến "Công nghệ làm đẹp cao chỉ dành cho phụ nữ lứa tuổi 30, 40".

Cô cho rằng, phụ nữ ở độ tuổi nào cũng cần làm đẹp. Ultherapy nói riêng và công nghệ làm đẹp hiện đại nói chung là dành cho tất cả mọi người. "Nếu bạn muốn nâng cơ, thon gọn mặt mà không phải phẫu thuật, Ultherapy là một lựa chọn thông minh", Trâm Nguyễn nhấn mạnh.

polyad

Vẻ đẹp không tuổi của nữ doanh nhân Trâm Nguyễn.

Trends by Trâm là kênh YouTube về làm đẹp công nghệ của nữ doanh nhân Trâm Nguyễn. Tại đây, cô chia sẻ nhiều chủ đề được chị em yêu làm đẹp quan tâm. Nhiều video đạt tới hàng trăm nghìn lượt xem. 

Màn 'lão hóa ngược' của mẹ stylist Minh Ngọc
 
 

An Nhiên

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao