Trải nghiệm làm đẹp với nhiều ưu đãi ngày 8/3

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc dành nhiều quà tặng, ưu đãi phẫu thuật và các dịch vụ khác cho chị em, duy nhất trong ngày Quốc tế phụ nữ.

Thứ hai, 6/3/2017, 13:00 (GMT+7)

Nâng mũi S line, gọt mặt V line, nâng ngực demi dòng túi nano chip cao cấp, tẩy trắng răng, chăm sóc da chuyên sâu... là những dịch vụ được nhiều chị em thực hiện. Khách hàng có thể nhận nhiều ưu đãi khi sử dụng những dịch vụ làm đẹp cao cấp với chi phí hấp dẫn, chỉ duy nhất trong ngày 8/3. 

trai-nghiem-lam-dep-voi-nhieu-uu-dai-ngay-8-3

Các bạn gái có cơ hội tỏa sáng ngày 8/3 với nhiều ưu đãi làm đẹp.

Với chương trình "Tân trang vòng một, giữ lửa yêu thương", chị em sẽ được tặng 30 triệu đồng nâng ngực túi demi dòng nano chip cao cấp, tặng 25 triệu đồng nâng ngực Nano Chip chính hãng Motiva và 15 triệu đồng nâng ngực Nano cao cấp không chip. Đặc biệt, chương trình còn tặng valy hàng hiệu cao cấp trị giá 10 triệu đồng, áo định hình ngực 2 triệu đồng; vòng xoay ưu đãi (chỉ cần xoay là trúng) và trải nghiệm máy nâng ngực 3D chuyên sâu.

Với chương trình "Rủ nhau làm đẹp", các chị em được ưu đãi 15% cho tất cả dịch vụ. Đặc biệt, khi đi từ hai người trở lên, bạn sẽ hưởng ưu đãi hấp dẫn, giảm đến 20% và tặng thêm ưu đãi 8/3 - xoay là có quà.

Vòng xoay may mắn ngày 8/3 với 25 ô khuyến mãi tặng thêm bao gồm tiền mặt, mỹ phẩm, quà lưu niệm JW, valy cao cấp chính hãng, mỹ phẩm Charming Skin cao cấp, cạo vôi răng free, triệt lông free, tặng thêm 5% ưu đãi, miễn phí một dịch vụ tùy chọn. Đăng ký nhận ưu đãi tại đây.

trai-nghiem-lam-dep-voi-nhieu-uu-dai-ngay-8-3-1

Túi giọt nước demi dòng nano chip cao cấp sử dụng con chip lưu trữ 15 thông số cho phép bạn kiểm tra thông tin khách hàng, bác sĩ phẫu thuật, ngày sản xuất...

Trải nghiệm những dịch vụ cao cấp tại JW

Nâng ngực túi demi dòng nano chip cao cấp: túi giọt nước demi với cấu tạo bề mặt nano mềm mại, có tới 8.000 tiếp điểm trên một cm2, tạo độ bám dính tốt, phòng ngừa được biến chứng hiệu quả. Ngoài ra, túi ngực demi có thể thay đổi hình dáng ngực theo tư thế khi đứng như hình giọt nước, khi nằm là hình tròn, trải đều. Đây là tính năng mà những túi ngực khác không có được. Đồng thời, con chip thông minh với những thông số an toàn sẽ tăng quyền lợi cho khách hàng nhờ bảo hiểm bởi bên thứ ba. 

Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ JW là một trong những nơi đầu tiên thành lập Viện nâng ngực 3D Nano Chip Motiva, được trang bị máy móc tối tân của Motiva Mỹ và đội ngũ bác sĩ, cố vấn là những chuyên gia nâng ngực hàng đầu.

trai-nghiem-lam-dep-voi-nhieu-uu-dai-ngay-8-3-2

Biên đạo múa Lan Nhi giải quyết được tình trạng hô và cười hở lợi, gương mặt tạo hình V line thời thượng nhờ phẫu thuật khuôn mặt V line.

Nâng mũi S line: theo nhân tướng học, dáng mũi đẹp tượng trưng cho con đường công danh thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Do đó, nâng mũi dịp 8/3 vừa để tân trang nhan sắc, vừa nhằm cải thiện nhân tướng thành công.

Midface 3 in 1: là phương pháp trẻ hóa gương mặt với 3 tác động chỉ trong một kỹ thuật, midface nhanh chóng "tút" lại nhan sắc một cách hiệu quả cho phái đẹp.

Phẫu thuật khuôn mặt V line: kỹ thuật này không chỉ đơn giản là gọt xương góc hàm mà mọi khuôn mặt to, nhỏ hay bất cân xứng... đều có thể áp dụng phẫu thuật thành V line nhờ sự can thiệp toàn diện.

Liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc:

Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50, Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.

Hotline: 1900 0027 – 096 868 1111.

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?