Thứ năm, 13/8/2020, 15:30 (GMT+7)

Trác Thúy Miêu, Hà Trinh tham gia Hành trình lột xác

Trác Thúy Miêu, Liêu Hà Trinh và Lan Phương đồng hành cùng thí sinh trong quá trình thay đổi ngoại hình toàn diện tại 'Hành trình lột xác' mùa 5.

"Hành trình lột xác" - chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam, trao tấm vé thay đổi chân dung - mở lối ước mơ cho những số phận bất hạnh về ngoại hình. Mùa 5 kéo dài từ 6/8 - 15/1/2012 với 3 vòng thi.

Tại cuộc họp báo, ban tổ chức cho biết giám khảo năm nay gồm: Tiến sĩ, Bác sĩ Richard Huy, Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Quốc tế; Bác sĩ Charlie Trần, Giám đốc chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Nhà báo Trác Thúy Miêu; Diễn viên Lan Phương và MC Liêu Hà Trinh.

Lần đầu tham gia chương trình, Nhà báo Trác Thúy Miêu chia sẻ, các chàng trai, cô gái đến với Hành trình lột xác" mùa 5 mong muốn thay đổi ngoại hình, thay đổi cuộc đời như những chú phượng hoàng sẵn sàng tự thiêu trước khi tái sinh để lộng lẫy. Đó là quá trình đau đớn về thể xác và là thử thách về tâm hồn để tiến hóa.

Nhà báo Trác Thúy Miêu sẽ dùng chính kinh nghiệm bản thân để đồng hành cùng các bạn thí sinh mùa này

Nhà báo Trác Thúy Miêu sẽ chia sẻ chính kinh nghiệm bản thân để đồng hành cùng các bạn thí sinh mùa này.

"Tôi cũng từng là nạn nhân của việc tấn công ngoại hình nên đồng cảm với áp lực các bạn phải gánh chịu. Mỗi người sinh ra không được chọn khuôn mặt, làn da nhưng được lựa chọn sự can đảm, dám cải thiện những thứ có thể cải thiện được. Tôi đến đây để tìm những người can trường như thế", nhà báo Trác Thúy Miêu khẳng định.

Đồng tình với nhà báo Trác Thúy Miêu, MC Liêu Hà Trinh mong muốn tìm kiếm những thí sinh có nội lực mạnh mẽ, dám bứt phá khỏi vỏ bọc chưa toàn vẹn. Cô tin rằng một diện mạo mới sẽ là đòn bẩy để các bạn tự tin sống đúng tính cách, mạnh mẽ vươn lên thực hiện giấc mơ.

Nói về lý do tham gia "Hành trình lột xác" mùa 5, MC Liêu Hà Trinh chia sẻ đây là show truyền hình thực tế hấp dẫn đầu tiên về phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam, lan tỏa thông điệp nhân văn qua câu chuyện chân thực.

Đồng hành cùng chương trình suốt mùa 4, diễn viên Lan Phương bày tỏ niềm vui khi được gặp lại các thí sinh với diện mạo mới, sự tự tin để làm chủ cuộc sống. Nữ diễn viên khẳng định, mỗi thí sinh đến chương trình là một hoàn cảnh, số phận khác nhau song họ có chung một khát vọng đó là được đẹp hơn nhờ vào bàn tay nghệ thuật của các bác sĩ.

Ban giám khảo chương trình chụp ảnh lưu niệm cùng thí sinh mùa 4.

Ban giám khảo chương trình chụp ảnh lưu niệm cùng thí sinh mùa 4.

Tham gia chương trình 10 thí sinh mạnh mẽ và nghị lực nhất sẽ được nhận 10 tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện trị giá 500 triệu đồng. Thời gian nhận hồ sơ đăng ký tham dự từ 6 - 25/8. Hồ sơ gửi về gồm hình ảnh cá nhân, câu chuyện và động lực muốn thay đổi ngoại hình. Từ ngày 1/10, các thí sinh bắt đầu bước vào giai đoạn thăm khám kỹ càng để đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật. Dự kiến, quá trình phẫu thuật, hồi phục của top 10 diễn ra trong 3 tháng.

Những năm trước, ban giám khảo chọn những bạn trẻ, gia cảnh khó khăn, không đủ điều kiện phẫu thuật thẩm mỹ. Năm nay, chương trình sẽ hướng đến cả những phụ nữ sau sinh, vì sinh con họ mất đi vẻ đẹp thời thanh xuân. Để thể hiện tính nhân văn, sự tôn trọng với phụ nữ sau sinh nói riêng và các thí sinh nói chung, các bác sĩ sẽ chăm sóc cả gương mặt, làn da, vóc dáng và tâm lý để thí sinh ‘lột xác’.

Dự kiến mất 3 tháng để phẫu thuật, hậu phẫu để thí sinh có ngoại hình hoàn thiện nhất.

Dự kiến mất 3 tháng để phẫu thuật, hậu phẫu để thí sinh có ngoại hình hoàn thiện nhất.

Tham gia chương trình, thí sinh sẽ được đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, hội chẩn chuyên sâu để đưa ra giải pháp tối ưu, hạn chế tối đa rủi ro cho từng trường hợp. "Chúng tôi sẽ áp dụng công nghệ mới nhất như phân tích khuôn mặt bằng công nghệ 3D, phẫu thuật trên mô hình để mỗi khuôn mặt, cơ thể là một tác phẩm tạo hình khác nhau, tạo nên sự hài hoà, tự nhiên, khuôn mặt sau thẩm mỹ có phù hợp với tính cách của thí sinh", Bác sĩ Richard Huy, trưởng ekip bác sĩ phẫu thuật "Hành trình lột xác" mùa 5 cho biết.

Nguyễn Lê

Truy cập Hanhtrinhlotxac.vn để biết thông tin chi tiết và đón xem những màn "lột xác" ngoại hình trong thời gian sắp tới.
Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả