Thứ sáu, 18/7/2014, 11:53 (GMT+7)

Tóc tết đôi độc đáo như Diane Kruger

Kết hợp khéo léo phong cách mohawk với kỹ thuật tết kiểu Pháp sẽ giúp phái đẹp nổi bật với nét sang trọng như nữ diễn viên 'Troy'.

3_1405654121.jpg

Diane Kruger thu hút với mẫu tóc tết mới lạ.

Xuất hiện lộng lẫy trong buổi ra mắt phim The Bridge, người đẹp Diane Kruger tỏa sáng với mẫu tóc tết đôi độc đáo khi diện thiết kế đầm họa tiết thổ dân ấn tượng. Kylee Heath, chuyên gia tạo mẫu tóc của ngôi sao phim Troy cho hay: "Trước tiên tôi chia tóc thành 3 phần theo tỷ lệ 1:1:1 rồi dùng ghim cố định gọn gàng phần tóc hai bên đầu. Tiếp theo, tôi áp dụng kỹ thuật tết mohawk cho lọn tóc giữa đầu với độ dài khoảng 10 cm rồi dùng thun buộc (Xem thêm Cách tết tóc mohawk tại đây). Lúc này, cả mái tóc đã được chia thành 3 phần rõ rệt và bạn tiếp tục tết tóc kiểu Pháp (hay còn là tết chân rết) cho tới đuôi tóc và dùng thun buộc cố định".

2-2607-1405658916.jpg

Nhìn từ bên phải và bên trái mái tóc.

Khi đã hoàn thành công đoạn tết tóc, phái đẹp nên phun keo nhằm giữa dáng và tạo độ bóng. Với phong cách này, bạn nên lưu ý ba điểm sau:
- Chú ý giữ chặt tay đối với lọn tóc tết mohawk để tạo điểm nhấn độc đáo.
- Nới lỏng tay khi áp dụng kỹ thuật tết kiểu Pháp cho toàn bộ mái tóc nhằm đem lại sự mềm mại.
- Hạn chế dùng phụ kiện tóc rườm rà vì nó sẽ gây rối mắt. Một chiếc kẹp đá nhỏ nhắn cài ở phần tóc mái là gợi ý hoàn hảo cho các nàng để bổ sung nét sang trọng.
Bạn có thể áp dụng style tết tóc này khi đi chơi hay dự tiệc đều rất phù hợp vì nó giúp bạn thêm cá tính nhưng vẫn dịu dàng, quyến rũ.

Lê Hằng
 

Chia sẻ bài viết qua email
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?