Thứ tư, 19/6/2013, 17:56 (GMT+7)

Tóc nhuộm ombre tôn làn da

Giữ màu lâu hơn so với tóc nhuộm highlights vì thế bạn sẽ không cần nhuộm đuổi khi tóc mọc ra.

>> 4 lý do không nên tự nhuộm tóc tại nhà
>> 7 trào lưu hot làm đẹp mùa hè

Màu tóc ombre (chuyển đổi tông màu từ đậm sang nhạt) ngày càng được nhiều người yêu thích, trong đó có những người nổi tiếng như Jessica Biel, Drew Barrymore hay Hilary Duff... Sử dụng hai hoặc nhiều màu cùng tông, nổi bật để tạo thành một sóng màu chuyển đổi sắc thái từ đậm sang nhạt. Màu nhuộm ở phía đuôi nên khác biệt so với màu tóc gốc. Thông thường, nhuộm ombre thường để màu sáng ở phía đuôi, đậm ở chân tóc.

ombre-2-353720-1371651153_600x0.jpg

Với Jessica Biel, cô để màu tối ở chân tóc, ngả màu nhạt dần ở giữa và đoạn đuôi. Nhiều người cố gắng giữ màu sắc tự nhiên của tóc, sau đó kết hợp cùng các màu nhuộm khác để tạo ra nét mềm mại. Các kiểu tóc ombre hoàn hảo với mùa hè, phù hợp với các nàng có mái tóc dài hoặc thậm chí ngắn.

Điểm đáng chú ý của kiểu tóc màu ombre nhuộm highlight chính là phù hợp với bất cứ màu da nào, miễn là bạn chọn màu sắc khéo léo. Tóc ombre dễ giữ lâu hơn so với tóc nhuộm highlights bởi nó dựa trên màu cơ bản là tóc tự nhiên, sau đó sáng dần về phía đuôi. Nhờ thế, bạn không cần nhuộm đuổi khi tóc mọc ra.

ombre-4-116678-1371651169_600x0.jpg

Tuy nhiên, nhuộm màu ombre lại khá kén kiểu tóc. Nó phù hợp nhất với tóc tỉa lớp hoặc uốn lượn sóng, nhưng không thích hợp với những nàng có tóc thẳng. Vì nó đòi hỏi phải tẩy trắng ở phần đuôi tóc trước khi nhuộm màu nên dễ làm hỏng tóc và chịu nhiều hóa chất hơn.

Để tạo được điểm nổi bật như các ngôi sao Hollywood, hãy chọn màu nhuộm nhạt hơn không quá hai màu so với màu tóc tự nhiên.

Thái An

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?