Thứ sáu, 18/8/2017, 10:00 (GMT+7)

Tìm lại nụ cười cho chàng trai Quảng Ngãi 13 năm mất răng

Vũ Minh gặp không ít khó khăn vì mất răng, nhờ cấy răng implant tại JW, anh đã tìm được nụ cười trọn vẹn.

Sinh ra và lớn lên tại Quảng Ngãi, Vũ Minh ấp ủ nhiều ước mơ và hoài bão. Tuy nhiên, tuổi thơ của anh lại không trọn vẹn vì một phút bông đùa 13 năm trước. Khi chơi đùa cùng đám bạn, anh xảy ra tai nạn và gãy ba chiếc răng cửa. Vì khiếm khuyết ngoại hình, chàng trai 9x không dám cười, tự ti và thường xuyên bị trêu chọc.

tim-lai-nu-cuoi-cho-chang-trai-quang-ngai-13-nam-mat-rang

Vũ Minh gãy ba răng cửa do tai nạn.

Hỏng răng thật vì phục hình răng sứ sai cách

Xấu hổ với nụ cười khiếm khuyết, Vũ Minh tìm đến một địa chỉ nha khoa tại địa phương để chỉnh sửa răng. Anh được tiến hành làm cầu răng giả, nhưng sau một thời gian thì hỏng luôn hai răng bên cạnh. Kết quả này là do phục hình răng sứ sai cách, chọn vật liệu sứ không chất lượng và không đúng phương pháp.

Phương pháp làm cầu răng sứ được áp dụng nhiều tại các trung tâm nha khoa, tuy nhiên, người thực hiện không nên chủ quan bởi biến chứng có thể xảy ra do sai lệch trong quá trình mài cùi răng, dẫn đến hỏng trụ răng, gây nhiễm trùng, sưng tấy, ảnh hưởng đến răng kế cận.

Răng được phục hình sau bao nỗ lực

Hy vọng răng được hoàn thiện là tâm nguyện của chàng trai Quảng Ngãi sau nhiều lần phục hình thất bại. Nhờ được bạn bè tư vấn, anh tìm đến Nha khoa JW. Sau khi thăm khám, bác sĩ Tú Dung nhận định: "Tình trạng của Vũ Minh khá xấu vì vùng nướu bị viêm và tiêu xương hàm nặng. Trong trường hợp này cần tiến hành cấy ghép implant phục hình vùng mất răng càng sớm càng tốt".

Cấy ghép implant là giải pháp cho răng hàm đã mất bằng việc gắn trụ implant vào xương hàm. Trụ Implant đóng vai là một chân răng, thực hiện chức năng như một chiếc răng thật.

tim-lai-nu-cuoi-cho-chang-trai-quang-ngai-13-nam-mat-rang-1

Hình ảnh sau khi phục hình cấy ghép implant kết hợp tẩy trắng của Vũ Minh.

Bác sĩ áp dụng kỹ thuật ghép màng xương tế bào cho Vũ Minh. Đây là kỹ thuật vừa ghép xương kết hợp với màng PRP - trực tiếp lấy từ máu của bệnh nhân, qua ly tâm và cấy ghép lại vùng răng tổn thương. Sau kết hợp phục hình răng implant và tẩy trắng hai hàm, Vũ Minh đã sở hữu hàm răng đẹp, khắc phục được khiếm khuyết 13 năm trước.

Vũ Minh cho biết: "Sau mười mấy năm tự ti vì gãy răng, giờ đây em hạnh phúc và mãn nguyện khi răng được phục hình".

tim-lai-nu-cuoi-cho-chang-trai-quang-ngai-13-nam-mat-rang-2

Phục hình răng implant tức thì với trường hợp mất một răng.

Kỹ thuật này rút ngắn thời gian điều trị cho bệnh nhân, phù hợp với những trường hợp mất răng toàn hàm, giúp người bệnh ăn nhai thoải mái sau trị liệu.

tim-lai-nu-cuoi-cho-chang-trai-quang-ngai-13-nam-mat-rang-3

Cấy ghép implant cho trường hợp mất răng toàn hàm.

Nha khoa JW Hàn Quốc là địa chỉ áp dụng công nghệ Implant nước - bước tiến trong bề mặt implant. Vật liệu implant nước được phát triển với dòng implant nước là Neodent và Straument. Implant nước tích hợp 

Nha khoa JW tặng 50 thẻ tiền mặt trị giá sáu triệu đồng khi bạn đăng ký dịch vụ cấy ghép implant. Bên cạnh đó, bạn được trải nghiệm các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ chỉ từ 199.000 đồng trong tháng tám. Đăng ký tại đây.

Nha khoa JW Hàn Quốc

44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

Hotline: 1900 0027 - 09 6869 2222

Website: Nhakhoahanquoc.com.vn

(Nguồn: Nha khoa JW Hàn Quốc)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả