Thứ hai, 25/4/2016, 10:00 (GMT+7)

Tìm hiểu về nâng mũi S line với Bác sĩ Tú Dung

Việc áp dụng đúng phương pháp sẽ mang đến chiếc mũi đẹp tự nhiên, nhưng trong trường hợp thẩm mỹ tại địa chỉ kém uy tín, bạn sẽ dễ gặp biến chứng.

Kỹ thuật nâng mũi S line ra mắt vào đầu năm 2012 và nhanh chóng trở thành dịch vụ nâng mũi được quan tâm. Tuy nhiên, một số địa chỉ thực hiện theo công nghệ cũ, gây nhầm lẫn cho khách hàng, nghiêm trọng hơn là biến chứng nặng sau thẩm mỹ.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, người nhận tác quyền bài viết nâng mũi S line tại Việt Nam sẽ giải đáp các thắc mắc thường gặp về phương pháp này.

tim-hieu-ve-nang-mui-s-line-voi-bac-si-tu-dung

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

- Kỹ thuật nâng mũi S line là gì theo bác sĩ?

- Kỹ thuật nâng mũi S line phải mang lại dáng mũi cong nhẹ, tự nhiên hình chữ S. Ba mốc điểm quan trọng là điểm giữa chân mày, điểm giữa hai khóe mắt, điểm đầu mũi, chính ba điểm này tạo thành đường nét S Line.

- Sự khác biệt chính giữa nâng mũi thông thường và nâng mũi S line?

- Sự khác biệt của nâng mũi S line so với nâng mũi cổ điển ở chỗ S line là một phức hợp tổng thể những kỹ thuật về tạo hình mũi như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân. Phương pháp loại bỏ biến chứng đồng thời cho kết quả tồn tại lâu bền với thời gian. Đầu mũi được sử dụng sụn tự thân là sụn vách ngăn và sụn vành tai. Có thể nhìn thấy sự khác biệt qua bảng so sánh này.

Nâng mũi cũ cổ điển Nâng mũi cấu trúc S line
Chỉ nâng cao sóng. Chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi.
Dùng sụn nhân tạo nguyên cây để làm cao mũi. Phối hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo.
Đầu mũi vẫn to bè. Đầu mũi thon gọn.
Đầu mũi ngắn, hếch. Đầu mũi dài, lỗ mũi kín.
Lỗ mũi rộng, cánh mũi rộng. Lỗ mũi và cánh mũi tạo hình hạt chanh.
Xương mũi vẫn to bè, rộng. Thu gọn xương mũi rộng, bè.
Dáng mũi thô, không tạo đường nét thanh mảnh. Dáng mũi chữ S, trục mũi thanh mảnh.
Không giải quyết được mũi bóng đỏ, lộ sóng. Giải quyết triệt để mũi bóng đỏ, lộ sóng.
Mũi dễ di lệch và lộ sóng. Mũi cố định sớm, không bóng đỏ hay lộ sóng.
Dáng mũi thô cứng. Dáng mũi mềm mại, phù hợp từng gương mặt.
polyad

Trường hợp này khách hàng từng nâng mũi kỹ thuật cũ bị lộ sóng, nhọn, hếch đầu mũi sau khi được bác sĩ Tú Dung chỉnh sửa lại bằng kỹ thuật S line đã cong nhẹ hình chữ S tự nhiên, đầu mũi thon cao và kín.

- Bác sĩ có thể nêu rõ những trường hợp nào nâng mũi S line là phù hợp?

- Chỉ định đúng nâng mũi S line là bước quan trọng để có chiếc mũi đẹp. Những trường hợp mũi đã nâng trước đó bị các khuyết điểm như đầu mũi nhọn, mũi ngắn, mũi hếch, mũi bóng đỏ hay lộ sóng; mũi chưa phẫu thuật bị đầu mũi to bè, mũi hếch, xương mũi to bè, mũi da quá mỏng đều có thể thực hiện phương pháp này.

tim-hieu-ve-nang-mui-s-line-voi-bac-si-tu-dung-2

Bệnh viện thẩm mỹ JW chuẩn Hàn tại Việt Nam.

 - Khách hàng cần lưu ý gì trước khi đi thẩm mỹ nâng mũi theo bác sĩ?

- Trước khi tiến hành thẩm mỹ, bạn cần phải tìm hiểu rõ về kỹ thuật mình sẽ thực hiện, tay nghề bác sĩ cũng như chọn một địa chỉ uy tín có máy móc hiện đại. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về những trường hợp đã thẩm mỹ thành công để lựa chọn chính xác hơn

- Sau khi nâng mũi, khách hàng cần lưu ý những điểm gì?

- Với công nghệ hiện đại, quá trình hồi phục sau nâng mũi diễn ra rất nhanh. Bạn chỉ cần nghỉ ngơi, thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ, thăm khám lại theo lịch. Bạn nên ăn uống đủ chất dinh dưỡng và kiêng vận động mạnh. 

Bệnh viện thẩm mỹ JW  - chi nhánh của Bệnh viện JW Seoul là trung tâm thẩm mỹ được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc và đạt chứng nhận ISO 9001-2008 với nhiều chuyên khoa sâu như: nâng mũi, phẫu thuật hàm mặt, nâng ngực nội soi, thẩm mỹ mắt chuẩn Hàn, trẻ hóa toàn diện khuôn mặt, hút mỡ và nha khoa kỹ thuật cao.

Khách hàng ở xa khi điều trị tại JW được ưu tiên đưa đón miễn phí tận sân bay; phòng lưu trú cao cấp ngay tại Bệnh viện; cam kết giữ giá ổn định. Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam) đã thực hiện thành công hàng nghìn trường hợp nâng mũi khó. Từ ngày 26/4 đến 27/4 Bác sĩ Tú Dung sẽ tư vấn miễn phí các trường hợp khách hàng đã nâng mũi nhưng chưa hài lòng hoặc dáng mũi xấu. Khách hàng được giảm 20% trong 2 ngày, chỉ áp dụng cho mũi đã phẫu thuật.

Liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Địa chỉ: 44 - 46 - 48 - 50, Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6868. 1111

Website: http://thammyhanquoc.vn/

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ JW)

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?