Thứ tư, 18/6/2014, 09:00 (GMT+7)

Tiêu chuẩn cho chiếc mũi đẹp

Một chiếc mũi đẹp cần có độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi, chóp mũi tròn trịa, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ như hạt chanh.

Ngoài ra, để đảm bảo vẻ đẹp cân đối của cả khuôn mặt thì: chiều dài của mũi nên bằng một phần ba chiều dài khuôn mặt (6cm - 7,5cm). Độ cao của sóng mũi thông thường từ 9mm đến 11mm, độ cao của chóp mũi bằng một phần hai chiều dài mũi. Góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90 độ đến 100 độ và góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ.

3.jpg

Những tỷ lệ trên đây không chỉ giúp định hình chiếc mũi đẹp, mà còn kết hợp sự hài hòa trên tổng thể khuôn mặt. Một ca phẫu thuật có thể thành công hay không… còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: sức khỏe, độ tuổi, sở thích riêng của người được phẫu thuật; tay nghề của bác sĩ…

Ngoài ra, để làm đẹp với phẫu thuật thẩm mỹ, bạn cần chọn đúng thời điểm làm, chọn đúng điểm cần chỉnh sửa và chọn đúng nơi để làm. Tìm hiểu chi tiết công nghệ nâng mũi S-Line tại đây.

Trung tâm tư vấn: Viện Thẩm Mỹ Khơ Thị

92 Sương Nguyệt Ánh, phương Bến Thành, quận 1, TP HCM.
Tel: (08) 6252 5566 – 6253 5566. Hotline: 0933 888 515.
Website: www.vienphauthuat.com; www.facebook.com/phauthuatdep

(Nguồn: Khơ Thị)

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?