Tiết kiệm chi phí làm đẹp cho nụ cười

Mừng khai trương cơ sở mới, nha khoa Đại Việt ưu đãi đến 40% cho dịch vụ phục hình thẩm mỹ răng sứ cao cấp.

Thứ ba, 14/10/2014, 13:00 (GMT+7)

Để sở hữu hàm răng khỏe đẹp, tự tin trong giao tiếp cũng như khuôn mặt luôn hài hòa và duyên dáng, giờ đây đã không còn là điều quá khó trong y khoa cũng như nha khoa.

Trong các phương pháp phục hình thẩm mỹ cho răng, đa phần các bác sĩ và bệnh nhân điều chọn phục hình thẩm mỹ bằng răng sứ. Tuy nhiên, răng thật dù không được hoàn hảo về thẩm mỹ nhưng về khía cạnh sinh học thì vẫn tốt, vì thế nên cả bác sĩ và người muốn làm răng sứ thẩm mỹ đều phải hiểu được làm sao để có được một hàm răng đẹp và an toàn.

Gõ caption vào đây

Một trong những giải pháp mới là công nghệ răng sứ Cercon - Dentsply. Công nghệ này có thể làm thay đổi, phục hồi lại những trường hợp bị mất răng, hoặc răng bẩm sinh xấu (răng lệch lạc, răng thưa…), mất thẩm mỹ gây thiếu tự tin trong giao tiếp.

Đặc tính công nghệ răng sứ không kim loại thế hệ mới Cercon - Dentsply

Tính thẩm mỹ cao: hình dạng, màu sắc độ trong mờ và độ phát huỳnh quang giống như răng thật.

Tương hợp sinh học, tạo sự thoải mái không bị nhạy cảm khó chịu với thức ăn, đồ uống nóng, lạnh.

Độ bền cứng chắc, khả năng chịu lực nhai lớn, kháng nứt gãy tốt.

Chất lượng cao với hệ thống tự đông bằng phần mềm vi tính CAD/CAM được phát triển và chế tạo tại Đức, đảm bảo tính chính xác với chất lượng cau.

Sau khi điều trị được cấp thẻ bảo hành chính hãng Dentsply (Đức).

Gõ caption vào đây

Răng sứ Cercon -Dentsply được phát triển và cải tiến giúp nhiều bệnh nhân yên tâm, lựa chọn và hài lòng về yếu tố thẩm mỹ lẫn chất lượng. Công nghệ góp phần tạo kết cấu răng bền vững, trắng răng thường xuyên, màu sắc đẹp tự nhiên và thích nghi với tất cả mọi người.

Với kinh nghiệm nhiều năm của bác sĩ tạị nha khoa Đại Việt, các trường hợp được phục hình thẩm mỹ bằng giải pháp răng sứ cercon đều được kiểm soát cả về hình dáng lẫn màu sắc, tạo tính thẩm mỹ cao cho hàm răng thật tự nhiên.

Gõ caption vào đây

Để có thể hiểu được một cách cụ thể của từng trường hợp, bạn nên đến trực tiếp nha khoa Đại Việt. Các bác sĩ sẽ thăm khám và lên kế hoạch điều trị chính xác về cách phục hình cũng như thời gian và chi phí phù hợp. Đặc biệt, mừng khai trương cơ sở mới, Nha Khoa Đại Việt ưu đãi gói điều trị thẩm mỹ răng sứ cao cấp Cercon- Densply trọn gói cho 2 hàm (16 răng) giảm đến 40% .

Liên hệ trực tiếp tại Nha Khoa Đại Việt để được thăm khám và tư vấn miễn phí (Chỉ có một địa chỉ) tại 40 Đào Duy Từ , phường 5, quận 10, TP HCM.
Tel : (08)3.8534697 – 0907469145.
Website:www.nhakhoadaiviet.vn hoặc Email :info@nhakhoadaiviet.vn

(Nguồn: Nha khoa Đại Việt)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?