Thứ tư, 3/7/2013, 09:00 (GMT+7)

Thủy Tiên tiết lộ chiêu giảm cân sau sinh

Để sở hữu một vóc dáng chuẩn nhanh chóng sau khi sinh, Thủy Tiên bật mí rằng cô đã nhờ đến phương pháp 'Bấm huyệt lưu thông khí huyết'.

Trong suốt thời gian bầu bí, hầu như mẹ nào cũng tăng từ 10kg đến 17kg và các sao Việt cũng không ngoại lệ. Là người của công chúng nên sau khi sinh, áp lực xuất hiện trên sân khấu đã khiến các sao có động lực giảm cân lớn. Nhiều sao chỉ sau sinh một thời gian ngắn đã tự tin xuất hiện với vóc dáng thon gọn đáng mơ ước.

s

Thủy Tiên đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng chuẩn sau khi sinh nhờ 'Bấm huyệt lưu thông khí huyết'.

Ca sĩ Thủy Tiên, trong quá trình mang bầu Bánh Gạo đã bồi bổ nhiều dưỡng chất khiến cho dạ dày bị phình to ra. Vì vậy, sau khi sinh, cô luôn có cảm giác thèm ăn và ăn bao nhiêu cũng không đủ no, khiến cho việc giảm cân khó khăn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, không để mình phải bỏ lỡ những dự định âm nhạc đã ấp ủ trong suốt quá trình ở cữ, cô đã nhanh chóng nhờ đến các phương pháp giảm cân cấp tốc nhằm giúp cô tìm lại vóc dáng sau sinh và phương pháp “Bấm huyệt lưu thông khi huyết” tại Lavender spa đã được cô lựa chọn.

Sau khi thăm khám cân nặng cho Thuỷ Tiên, bác sĩ giảm béo Nguyễn Thanh Hải thấy rằng, nguyên nhân béo phì của cô liên quan đến bệnh “trong hư ngoài thực”. Trong hư là tình trạng mất sự điều hoà âm dương, khí dương hoặc khí âm suy yếu. Biểu hiện bên ngoài chủ yếu là mỡ, thường kèm theo thuỷ thấp khí ngưng trệ, khiến độc tố không tiêu đi mà bám trụ vào các tế bào mỡ. Đối với trường hợp của cô thì bấm huyệt giúp lưu thông khí huyết là một lựa chọn phù hợp.

cs

Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải đang tư vấn cho Thủy Tiên phương pháp giảm béo phù hợp.

Bấm huyệt giảm béo lưu thông khí huyết có thể coi là phương pháp giảm cân lâu đời, trước muôn vàn công nghệ cao ra đời nhưng phương pháp này vẫn được chị em yêu mến bởi những hiệu quả mà nó mang lại trong khi đó mức chi phí bỏ ra lại thấp.

Phương pháp này giúp điều chỉnh lại quá trình trao đổi chất của cơ và thúc đẩy nhanh quá trình tiêu huỷ mỡ dư thừa trên các vùng như: bụng, đùi, tay, lưng, tập trung tác động và các huyệt đạo giúp đả thông kinh lạc, đào thải độc tố trong gan, hệ tiêu hoá, thận. Việc bấm huyệt, tác động vào các huyệt đạo có tác dụng tập thể dục cho thành dạ dày khiến chúng được co nhỏ lại một cách tự nhiên, từ đó chị em sẽ tự loại bỏ được thói quen ăn quá nhiều.

Để được thăm khám và tư vấn tắm trắng - giảm cân miễn phí, liên hệ:

Hệ thống Lavender spa

- 28 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội: 0473 099 999; 0422 199 199.
- 65B Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tel:043 942 39 39, 043 942 36 36.
- 35 Bà Huyện Thanh Quan, phường 6, quận 3, TP HCM. Tel: 0839 333 219; 0839 333 218

Website: http://www.lavenderspa.vn.
Hotmail:
tuvan@lavenderspa.vn.
Facebook:
http://www.facebook.com/LavenderSpa.vn?ref=hl.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao