Thứ sáu, 22/9/2017, 14:00 (GMT+7)

Thử thách trang điểm trong ngày mưa cùng Châu Bùi

Châu Bùi phải make-up trong 5 phút và chụp 20 kiểu ảnh "ngầu" trong một phút mà không được dừng lại dù xảy ra chuyện gì đi nữa.

Trời mưa đột ngột là "kẻ phá bĩnh", nhất là với những cô nàng mê trang điểm. Bạn có thể tưởng tượng tình huống mất cả tiếng đồng hồ để make-up đi tiệc, đang đi giữa đường thì trời đột nhiên mưa. Với nhiều cô nàng, điều này trở thành thảm họa.

thu-thach-trang-diem-trong-ngay-mua-cung-chau-bui

Người đẹp Châu Bùi.

Trong một thử thách làm đẹp cùng Đẹp365, Châu Bùi phải thực hiện các bước trang điểm trong 5 phút: từ đánh nền, che khuyết điểm, kẻ lông mày, đánh mắt, thoa má hồng... Sau khi trải qua bước make-up, cô được giao nhiệm vụ chụp 20 kiểu ảnh "ngầu" cho lookbook trong vòng một phút. Chương trình yêu cầu người đẹp không được dừng tạo dáng dù có chuyện gì xảy ra đi nữa.

thu-thach-trang-diem-trong-ngay-mua-cung-chau-bui-1

Đang hào hứng tạo dáng, Châu Bùi bị tạt hai xô nước lớn vào mặt. Tuy nhiên, cô vẫn cố gắng thực hiện yêu cầu của chương trình dù mỹ phẩm bị trôi khiến gương mặt lấm lem. Châu Bùi cho biết đây là thử thách "kinh khủng" nhất cô từng trải qua. Cuối cùng, cô hiểu mục đích của thử thách và nhận ra chỉ có hai sản phẩm chống thấm nước là foundation và phấn mắt.

thu-thach-trang-diem-trong-ngay-mua-cung-chau-bui-2

Cô nói: "Nếu đi trời mưa nên dùng những sản phẩm chống thấm nước, đừng mua những sản phẩm giống Châu kẻo không xinh tý nào”. Xem chi tiết thử thách của Châu Bùi tại đây.

* Thử thách của Châu Bùi

Thử thách trang điểm trong ngày mưa cùng Châu Bùi
 
 

Xem thêm các thử thách làm đẹp hài hước khác tại đây.

Khi nhắc đến làm đẹp, người ta thường nghĩ đến những từ sang chảnh, xinh đẹp hay lộng lẫy, nhưng với Đẹp 365, chuyện làm đẹp còn nhiều hơn thế: hài hước, vui nhộn hay thậm chí... khó đỡ. Đến với “Thử thách làm đẹp”, bạn sẽ được chứng kiến các khách mời nổi tiếng phải “chật vật” trải qua các thử thách "không ai ngờ tới" từ chương trình. 

Đẹp365 là cổng thông tin chuyên về làm đẹp: trang điểm, chăm sóc da, tóc, chăm sóc cơ thể và các xu hướng làm đẹp mới nhất. Đây không chỉ là nơi cung cấp thông tin mà còn là người bạn thân thiết để chia sẻ và truyền cảm hứng về chuyện làm đẹp cho mọi cô gái vì “đẹp" là chìa khoá cho một cuộc sống thú vị.

Bạn có thể tham gia cộng đồng “mê đẹp” qua Facebook, Instagram, Youtube và Zalo.

(Nguồn: Đẹp365.com)

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?