Thủ phạm chính gây rụng tóc ở nữ

Cuộc sống với nhiều áp lực, thiếu dinh dưỡng, ngủ không đủ giấc, máu xấu… khiến tình trạng rụng tóc ở phụ nữ ngày càng nhiều.

Thứ năm, 20/3/2014, 13:00 (GMT+7)

Tuy nhiên, nếu ăn uống đầy đủ, sinh hoạt lành mạnh mà vẫn bị chứng rụng tóc hành hạ thì chắc chắn nguyên nhân không phải do dinh dưỡng. Lâu nay hầu hết mọi người vẫn nghĩ đơn giản rằng, rụng tóc là do thiếu hụt dưỡng chất nên tìm đủ mọi cách để thu nạp dưỡng chất vào cơ thể. Song, ở nhiều trường hợp, tình trạng rụng tóc vẫn không được cải thiện.

Để làm sáng tỏ nguyên nhân gây rụng tóc ở phụ nữ, các nhà khoa học Anh đã nghiên cứu và công bố nguyên nhân chính gây rụng tóc ở nữ là do sự suy giảm hoạt động của kênh Potassium trong nang tóc. Với những thử nghiệm và kết quả lâm sàng, các chuyên gia cho biết sự suy giảm hoạt động của kênh Potassium gây ảnh hưởng rất lớn đến chứng rụng tóc.

h1.JPG

Kênh Potassium bị suy giảm hoạt động là thủ phạm chính gây rụng tóc ở nữ.

Kênh Potassium được ví như một đường dẫn chuyên dẫn chất dinh dưỡng, được hình thành từ những protein. Đường dẫn này có nhiệm vụ điều khiển sự vận chuyển chất dinh dưỡng đến màng tế bào nang tóc. Như chúng ta biết, tóc mọc từ nang dưới da đầu. Tại nang tóc có những mạch máu li ti cung cấp dưỡng chất thiết yếu để nuôi tóc. Mỗi ngày sợi tóc khỏe mạnh sẽ dài thêm khoảng 0,3mm. Để dài và chắc khỏe, tóc cần được cung cấp đủ dinh dưỡng thông qua kênh Potassium. Điều đó có nghĩa là điều kiện đầu tiên giúp tóc chắc khỏe là kênh Potassium phải hoạt động tốt. Ngược lại, nếu kênh này bị suy yếu, hoạt động kém sẽ làm gián đoạn sự vận chuyển, khiến cho chất dinh dưỡng đến nang tóc bị đình trệ, ách tắc. Đó còn gọi là tình trạng bít nghẽn nang tóc. Lúc này, nang tóc không thể nhận được chất dinh dưỡng nên bị co rút lại, sợi tóc yếu dần và rụng đi.

Từ phát hiện trên, các nhà khoa học của Viện Galien - Pháp cũng đã nghiên cứu và tìm ra giải pháp giúp chị em khắc phục tình trạng rụng tóc. Theo đó, để ngăn rụng tóc, trước hết phụ nữ cần phục hồi hoạt động của kênh Potassium với hoạt chất Potassium chloride và L-Carnitine tartrate. Hai hoạt chất quan trọng này có tác dụng duy trì hoạt động của kênh Potassium trong nang tóc, giúp khai thông đường dẫn để chất dinh dưỡng đến nang tóc tốt hơn.

Khi kênh Potassium đã được phục hồi và hoạt động tốt thì bước tiếp theo là cần phải cung cấp các dưỡng chất thiết yếu bằng cách ăn uống đủ dinh dưỡng, bổ sung L-Cystine, Vitamin B3, Vitamin B5, Vitamin E, kẽm… cho nang tóc để nuôi tóc chắc khỏe. Bạn có thể tìm thấy các dưỡng chất này trong viên uống ngăn rụng tóc chuyên biệt cho nữ, được chiết xuất từ thảo dược vừa an toàn, tiện lợi vừa mang lại hiệu quả cao.

h2.JPG

Công thức vàng ngăn rụng tóc chuyên biệt cho nữ.

Bên cạnh việc sử dụng viên uống ngăn rụng tóc chuyên biệt cho nữ nhằm phục hồi hoạt động kênh Potassium và bổ sung dưỡng chất để nuôi tóc chắc khỏe, phái đẹp cũng cần lưu ý giảm các tác động xấu như: uốn, duỗi, nhuộm… Gội đầu định kỳ 2 - 3 lần mỗi tuần để tóc sạch thoáng hơn.

Vit-hair-1321-1395288701.jpg

Viện bào chế Galien - Pháp đã sản xuất thành công viên uống ngăn rụng tóc Vit Hair Plus Women với công thức được đặc chế riêng để phù hợp sinh lý tóc phái đẹp.

Bằng cách khắc phục sự suy giảm hấp thu dưỡng chất của kênh Potassium trong nang tóc, đồng thời bổ sung các thảo dược và khoáng chất thiết yếu, Vit Hair Plus Women ngăn rụng tóc và kích thích tóc mọc dày trở lại.

Điện thoại tư vấn: 1800 7101 (miễn phí).
Website: www.jadovie.com.
Sản phẩm bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Nguồn: Công ty cổ phần Jadovie)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?