Thu nhỏ vùng kín bằng công nghệ Protégé Intima

Là thế hệ mới, công nghệ trẻ hóa vùng kín Protégé Intima có thể thỏa mãn 3 vấn đề quan tâm nhất của khách hàng gồm: hiệu quả, thời gian điều trị và độ an toàn.

Thứ hai, 8/12/2014, 14:00 (GMT+7)

Hiệu quả - Protégé Intima tại được xem như một bước tiến dài trong công nghệ trẻ hóa vùng kín. Đây là hệ thống tái tạo môi âm mộ RF với độ thoải mái và an toàn cao. Quá trình tái tạo môi âm đạo được thực hiện bằng cách kích hoạt nhiệt các nguyên bào sợi, cả trong các mô dưới da và mô da. Khi được kích hoạt, các nguyên bào sợi này tăng sinh collagen, làm đầy hơn các mô môi âm hộ, vùng da này trở nên săn chắc giúp môi âm hộ được thu nhỏ, cải thiện sắc tố da, mang lại tác dụng tăng cảm giác trong quan hệ vợ chồng - một trong những vấn đề phụ nữ thường gặp phải trong độ tuổi tiền mãn kinh.

anhsoonline

Nhiều chị em gặp phải vấn đề vùng kín lão hóa, sắc tố đen tăng và giãn rộng mà chưa tìm được phương pháp phù hợp.

An toàn - Đây là công nghệ không xâm lấn, điều trị dễ chịu, không gây tổn thương, không đau, không cần nghỉ dưỡng, có thể sử dụng lâu dài như một hình thức bảo dưỡng da. Protégé Intima còn được xem là công nghệ trẻ hóa, thu nhỏ vùng kín an toàn và gần như không gây ra bất cứ rủi ro nào trong quá trình điều trị.

anhsoonline

Công nghệ trẻ hóa vùng kín Protégé Intima.

Thời gian ngắn - Chị em bận rộn với công việc, chăm sóc với gia đình thường than phiền rằng không có thời gian cho việc làm đẹp. Với công nghệ Protégé Intima, bạn chỉ cần điều trị chỉ từ 1 - 4 lần, mỗi lần từ 20 - 40 phút và nhận được kết quả sau lần điều trị đầu tiên và hiệu quả toàn diện sau lần điều trị cuối.

anhsoonline

BB Beauté - BB Thanh Mai đang giảm giá 30 % cho công nghệ trẻ hóa vùng kín với công nghệ Protégé Intima. Chi tiết xem tại đây.

BB Beauté - BB Thanh Mai là thẩm mỹ viện cấp quốc tế với sự điều hành của thạc sĩ kinh tế, MC Thanh Mai - một trong 50 gương mặt Nữ doanh nhân châu Á - Thái Bình Dương do Hội đồng Nữ doanh nhân bầu chọn. Thẩm mỹ cung cấp các dịch vụ như: Ultherapy, Thermage, E.ICM, công nghệ bóng da Hàn Quốc, công nghệ noãn thực vật, triệt lông với X-laser, trẻ hóa vùng kín Protégé Intima...

Liên hệ: BB Beauté - BB Thanh Mai

Hà Nội: 74 Tô Hiến Thành, phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng.
ĐT: (04) 666.18.777 – (04).666.28.777.
TP HCM: 163 đường D2, phường 25, quận Bình Thạnh.
ĐT: (08) 3.512.7274 - Hotline: 096.685.9099.
Email: tuvan@bbbeaute.com.vn hoặc Website: www.bbbeaute.com.vn; www.bbbeaute.com.vn

(Nguồn: BB Beauté - BB Thanh Mai)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?