Thứ tư, 3/6/2020, 15:00 (GMT+7)

Thông điệp sống xanh của thương hiệu mỹ phẩm Loudi

Loudi sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên, cổ vũ lối sống xanh và xu hướng sử dụng mỹ phẩm lành tính, thân thiện môi trường.

Loudi là thương hiệu mỹ phẩm Việt sở hữu nhà máy với dây chuyền hiện đại, đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Loudi theo đuổi sứ mệnh mang đến cho chị em những giá trị sức khỏe bên cạnh làm đẹp, giúp phụ nữ hoàn thiện bản thân, tự tin hơn trong cuộc sống. Trong đó, thương hiệu nhấn mạnh tới giá trị sống xanh mà con người đang theo đuổi bằng việc sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên.

Nâng tầm vẻ đẹp Việt là triết lý hoạt động của Loudi.

"Nâng tầm vẻ đẹp Việt" là triết lý hoạt động của Loudi.

Tận dụng thành phần như sáp ong, dầu hạnh nhân, sáp đậu nành, bơ, xoài, vitamin E... thương hiệu Loudi nói không với mỹ phẩm có nguyên liệu chứa hóa chất. 

Đại diện Loudi chia sẻ: "Với chúng tôi, một thương hiệu có thể bền vững với thời gian là thương hiệu đem đến những sản phẩm tốt, có nhiều giá trị cho khách hàng, không chỉ làm đẹp mà còn có lợi cho sức khỏe người dùng. Mỗi sản phẩm tới tay người dùng đều được kiểm định nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế".

Loudi sử dụng nguyên liệu tự nhiên lành tính.

Loudi sử dụng nguyên liệu tự nhiên lành tính.

Một trong những dòng sản phẩm nổi bật của Loudi là bộ sưu tập son kem Loudi Matte Lip Cream. Nhà sản xuất này cho biết, ưu điểm của son kem Loudi là chất son mướt mịn mềm môi, khắc phục các vấn đề mà phụ nữ Việt thường gặp như: khô, nhanh trôi, bong tróc... Bộ sưu tập gồm 8 màu cơ bản với ba tông đỏ - hồng - cam, phù hợp với làn da trung tính của phụ nữ Việt.

8 màu son kem thời thượng của Loudi.

8 màu son kem thời thượng của Loudi.

Với tiêu chí an toàn để tạo ra những sản phẩm chất lượng, Loudi không ngừng sáng tạo, từng bước hoàn thiện để mang đến nhiều lựa chọn làm đẹp hơn cho phụ nữ Việt.

"Loudi ra đời với sứ mệnh giúp phụ nữ Việt cải thiện nét đẹp bên ngoài và tạo nên sự tự tin từ bên trong bằng những dòng sản phẩm làm đẹp an toàn từ thành phần thiên nhiên lành tính", đại diện Loudi khẳng định.

(Nguồn: Loudi)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao