Thứ sáu, 13/12/2013, 14:00 (GMT+7)

Thời điểm thích hợp để triệt lông

Mùa đông chính là thời điểm thích hợp để các nàng tiến hành 'tống cổ' vĩnh viễn những sợi lông đáng ghét.

Khi tiết trời trở lạnh, bạn chớ vội mừng vì bộ lông phát triển “lộ thiên” đã có lớp áo quần kín mít che chắn. Đó chỉ là giải pháp tạm thời.

Triệt lông vĩnh viễn cần có khoảng thời gian nhất định. Bạn cần một liệu trình kéo dài ít nhất trong 3 - 6 tháng. Và trong thời gian đầu, lông vẫn tiếp tục mọc bình thường. Do đó, mùa đông là thời điểm phù hợp khi lớp quần áo “kín cổng cao tường sẽ giúp che đi khuyết điểm này. Và khi bạn trút bỏ bộ xiêm y dày cộm lúc hè sang cũng là lúc những sợi lông đáng ghét biến mất không dấu vết. Bạn có thể tự tin thả dáng trong những bộ váy sexy, những chiếc quần soóc năng động hay bộ bikini trước biển.

Anh_1_-_triet_long.jpg

Mùa đông là thời điểm thích hợp để triệt lông vĩnh viễn.

Tuy nhiên, viễn cảnh tươi đẹp đó chỉ trở thành hiện thực khi bạn áp dụng đúng phương pháp. New E Light phiên bản mới 6E là công nghệ triệt lông “gây bão” trong giới trẻ suốt thời gian qua. Lý do nằm ở hiệu quả vĩnh viễn mà công nghệ này mang lại.

Công nghệ này được chứng nhận bởi cục FDA và CE, được giới chuyên môn chuyên ngành y khoa thẩm mỹ đánh giá công nghệ thông minh. Chúng được kếp hợp giữa kỹ thuật IPL, công nghệ ánh sáng E Light và sóng lưỡng cực RF với tay cầm điều trị được cải tiến tối ưu hơn phiên bản trước.

Công nghệ này hoạt động dựa trên cơ sở tập trung năng lượng mục tiêu để hấp thụ các sắc tốt melanin trong tóc. Năng lượng ánh sáng được chuyển thành nhiệt năng lượng và các nang lông được làm nóng đến một nhiệt độ giới hạn chuẩn. Tia laser sẽ phá vỡ sợi lông đang ở giai đoạn tăng trưởng (anagen) tại thời điểm điều trị. Việc chiếu tia laser chỉ diễn ra trong tích tắc, chiều dài của mỗi xung chỉ là thời gian đủ dài cho các nang lông bị phá vỡ. Đồng thời, luôn có hệ thống làm mát được thiết kế đặc biệt để bảo về da. Sau liệu trình điều trị 3 - 6 tháng, hiệu quả triệt lông đạt tới 95 - 98%, còn lại là lông tơ, mảnh nhạt màu không đáng kể.

Anh_2_-_triet_long.jpg

Nụ cười rạng rỡ hơn khi bạn nhìn ngắm đôi chân nuột nà, láng mịn của mình.

Hiện công nghệ New E Light được ứng dụng ở một số trung tâm thẩm mỹ và Milan Clinic & Spa là địa chỉ áp dụng chế độ bảo hành trọn đời với dịch vụ chất lượng, uy tín.

Khi bạn sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Milan sẽ nhận được gói bảo hành vĩnh viễn triệt lông không giới hạn thời gian, không giới hạn số lần và được điều trị viêm lỗ chân lông miễn phí. Tham khảo thông tin chi tiết về chi phí triệt lông vĩnh viễn tại đây.

Thông tin chi tiết liên hệ: Milan Clinic & Spa.

- 17 Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại : 04 6681 3399.

- 258 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội (Biệt thự số 3). Điện Thoại : 04.35133667.

Website : www.milanspa.vn.

Fanpage: https://www.facebook.com/thammyvienmilan.

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Milan Clinic & Spa)

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?