Thoát khỏi nỗi ám ảnh 'viôlông' nhanh chóng

Công nghệ New E Light phiên bản mới 6E có thể triệt sạch 97% lông cứng và tơ mềm sau 3-5 lần trị liệu.

Thứ năm, 23/2/2012, 08:01 (GMT+7)

Công nghệ này được chứng nhận bởi cục FDA và CE, được giới chuyên môn chuyên ngành y khoa thẩm mỹ đánh giá công nghệ thông minh. Đây là sự kếp hợp giữa kỹ thuật IPL, công nghệ ánh sáng E Light và sóng lưỡng cực RF với tay cầm điều trị được cải tiến tối ưu hơn phiên bản trước, sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh “viôlông”.

Công nghệ này có thể triệt sạch 97% lông cứng và lông tơ mềm sau 3-5 lần trị liệu; Chữa khỏi bệnh viêm lỗ chân lông; Thu hẹp, se khít lỗ chân lông làm mịn da; Cải thiện lớp collagen dưới da giúp da mềm, sáng. Đặc biệt, quá trình trị liệu triệt lông không đau, mềm mại như massage với nước và không làm trùng nhão da.

Hiện nay, Trung tâm Milan Clinic & Spa cung cấp dịch vụ triệt lông New E Light phiên bản mới 6E với chế độ bảo hành không giới hạn số lần.

fg

Bác sĩ Trần Hoàng Oanh, Giám đốc Milan Clinic & Spa cho biết, bạn chỉ cần 3 lần triệt lông đã đạt kết quả như ý và thường mọi người chỉ cần triệt 3 - 5 lần, nhiều nhất là 8 lần đã triệt sạch lông. Gói triệt lông bảo hành không giới hạn số lần giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và Milan Clinic & Spa sẽ đồng hành cùng khách hàng đến khi đạt kết quả cao nhất.

Thực tế cho thấy, gói triệt lông bảo hành không giới hạn số lần sẽ giúp khách hàng tiết kiệm hơn so với việc mua gói thẻ triệt lông, vì hiệu quả triệt lông phụ thuộc rất nhiều vào quá trình phát triển của sợi lông, nên hiệu quả điều trị ở mỗi vùng, mỗi người là khác nhau.

Đặc biệt, chế độ bảo hành không giới hạn số lần triệt không chỉ dừng lại ở việc tiết kiệm trong trường hợp nang lông của bạn phát triển phức tạp, phải điều trị kéo dài (giúp bạn không phải bỏ thêm chi phí mua thêm gói triệt lông) mà còn rất có lợi trong trường hợp sau khi triệt lông đạt kết quả tốt, sau đó bạn mang thai, uống thuốc khiến nội tiết cơ thể bạn thay đổi làm lông mọc trở lại, lúc đó bạn sẽ được Milan Clinic & Spa tiếp tục điều trị miễn phí.

Chi tiết liên hệ: Milan Clinic & Spa
GPYT: 716/2009/HNTN
- 17 Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội
- 258 Tôn Đức Thắng (Biệt thự số 3), Đống Đa, Hà Nội.
ĐT: 04 35133667
Website:
http://www.milanbeauty.com.vn.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?