Thứ sáu, 18/7/2014, 13:00 (GMT+7)

Thoát hôi nách sau một lần điều trị

Để điều trị triệt để bệnh hôi nách, việc cần thiết là phải loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi và ổ vi khuẩn.

Hôi nách là căn bệnh không xa lạ với nhiều người. Tuy không nguy hiểm nhưng bệnh gây khá nhiều phiền toái. Không chỉ người bệnh mà cả những người xung quanh đều phải chịu ảnh hưởng không nhỏ của căn bệnh này.

Bệnh hôi nách ở dạng nhẹ thường không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống sinh hoạt của người bệnh. Thông thường chỉ vào những thời điểm nắng nóng hoặc vận động với cường độ cao, mồ hôi ra nhiều, mùi hôi mới xuất hiện. Tuy nhiên, nếu tình trạng hôi nách nặng hơn, bạn sẽ cảm nhận thấy những bất tiện mà căn bệnh này gây ra là không hề nhỏ.

anh_1.jpg

Hôi nách gây nhiều bất tiện cho người bệnh và những người xung quanh.

Ban đầu, hôi nách có thể khiến cho người bệnh cảm thấy đôi chút khó chịu, mất tự nhiên, lâu dần và khi mùi hôi tăng lên có thể khiến nhiều người trở nên tự ti, sống khép kín. Đối với những người xung quanh, mùi hôi nách đôi khi là nỗi ám ảnh khiến họ có ấn tượng không đẹp ngay từ lần gặp đầu tiên.

Nguyên nhân sâu xa của căn bệnh này là do tuyến mồ hôi lớn gây mùi và ổ vi khuẩn vùng nách. Để điều trị triệt để bệnh hôi nách việc cần thiết là phải loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi và ổ vi khuẩn này. Phương pháp Ultra Dry có thể giúp bạn thoát khỏi mùi hôi nách vĩnh viễn sau một lần điều trị.

anh_2.jpg

Tuyến mồ hôi và ổ vi khuẩn gây mùi hôi nách.

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách tiên tiến của Mỹ đã được kiểm định và chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả bởi tổ chức FDA.  Công nghệ sử dụng sóng siêu âm Laser có tác dụng tập trung hóa lỏng tuyến mồ hôi gây mùi. Sóng siêu âm Laser tác động trực tiếp đến lớp trung bì (nơi tập trung tuyến mồ hôi nách) phá vỡ cấu trúc liên kết của tuyến mồ hôi gây mùi. Bước sóng Laser không gây ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Sau khi phá hủy tuyến mồ hôi và ổ vi khuẩn gây mùi, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera siêu nhỏ và đèn chiếu sáng thông minh nhẹ nhàng hút bỏ tuyến mồ hôi gây mùi ra ngoài cơ thể. Do không sử dụng dao kéo nên công nghệ Ultra Dry khá an toàn và không để lại sẹo.

Đặc biệt, hệ thống làm mát bề mặt của Ultra Dry giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi điều trị. Đồng thời, hiệu ứng của sóng siêu âm còn giúp kích thích chuỗi colagen phát triển, ngăn chặn tình trạng viêm nang lông vùng nách mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

anh_3.JPG

Điều trị hôi nách với công nghệ Ultra Dry.

Tại Việt Nam, công nghệ này đã được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Đặc biệt, nhân dịp hè khách hàng sử dụng công nghệ này sẽ được ưu đãi 10%. Chi tiết quy trình điều trị hôi nách Ultra Dry xem thêm tại đây. Tìm hiểu thông tin và gửi câu hỏi tư vấn điều trị hôi nách Ultra Dry tại đây

Liên hệ: Thẩm mỹ viện Đông Á

Tư vấn & CSKH (24/7): 1900.6499.
Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Tel: 0466.51.44.66.
Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66.
Website: thammyviendonga.com

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Đông Á)

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?