Thứ ba, 5/5/2020, 11:22 (GMT+7)

Thiều Bảo Trâm bỏ tập bụng, năng chạy bộ diệt mỡ thừa

Nữ ca sĩ thú nhận trong những ngày ở nhà phòng ngừa dịch Covid - 19 đã tiêu thụ nhiều tinh bột, khiến eo tích mỡ, làm 'lu mờ' cơ bụng săn chắc.  

Ngoài những nhân vật quen thuộc như Ngọc Trinh, Tường Linh, Elly Trần... sở hữu eo con kiến, không chút mỡ thừa, showbiz Việt còn có nhiều gương mặt "âm thầm" khác, điển hình là Thiều Bảo Trâm. 

Nếu chăm theo dõi các trang mạng xã hội của nữ ca sĩ sinh năm 1994, khán giả không khó để nhận ra cô nàng là một yogi chính hiệu. Bên cạnh niềm đam mê với yoga, Thiều Bảo Trâm còn chăm tập nhảy, vừa phục vụ công việc lại giúp đốt calo, săn chắc vóc dáng. 

Nữ ca sĩ chăm tập yoga để giữ dáng, cân bằng cuộc sống. 

Nữ ca sĩ chăm tập yoga để giữ dáng, cân bằng cuộc sống. 

Gần đây, cô nàng thú nhận đã tạm dừng các bài tập bụng, chuyển qua chạy bộ và nhận được kết quả bất ngờ: "Mấy nay bỏ tập bụng luôn, chuyển sang chạy bộ thì mỡ miếc này kia do trong mùa dịch ăn nhiều tinh bột nay đi đâu rồi ấy". 

Đây cũng là tâm lý chung của nhiều chị em: chú trọng tập bụng mà quên mất rằng các bài tập này chủ yếu làm săn cơ bụng chứ không giảm mỡ. Chính vì vậy, cũng có nhiều trường hợp càng tập bụng, bụng càng to do mỡ chưa giảm mà cơ đã tăng, khiến vòng eo bị dày, thô. 

Thiều Bảo Trâm khoe eo thon sau vài ngày chạy bộ. 

Thiều Bảo Trâm khoe eo thon sau vài ngày chạy bộ. 

Chạy bộ với Thiều Bảo Trâm chính là bài tập cardio, làm tăng nhịp tim và đòi hỏi nhiều bộ phận trên cơ thể phải hoạt động cùng một lúc, nhờ đó đốt calo dư thừa, giảm mỡ. 

Như vậy, để sớm đạt kết quả cải thiện vóc dáng, có eo thon gọn bạn cần hiểu rõ bản chất các bài tập đang áp dụng và kết hợp chúng một cách linh hoạt. Bạn có thể chia lịch tập trong tuần thành các buổi riêng biệt như một ngày dành cho cardio, một ngày tập mông, eo... hoặc tập cardio xen kẽ với các bài tập core trong cùng một buổi. Thời gian để tập cardio trong một tuần chỉ nên chiếm 1/3 tổng thời gian bạn tập thể dục thể thao. Các bài cardio cường độ cao chỉ nên kéo dài khoảng 20 phút mỗi buổi và không cần tập thêm các bài khác. Cardio cường độ thấp có thể kéo dài 30 - 40 phút tùy thể trạng. 

Thiều Bảo Trâm 

Nữ ca sĩ sở hữu vóc dáng săn chắc cùng phong cách thời trang kiểu Hàn. 

Song song với việc tập luyện khoa học, bạn cũng cần chú ý đến chế độ ăn để tránh tình trạng mỡ tăng nhanh hơn cơ. 

Thiều Bảo Trâm bỏ tập bụng, năng chạy bộ diệt mỡ thừa 
 
 

Thiều Bảo Trâm tập vũ đạo.

Duk Sun 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao