Thứ ba, 27/3/2018, 11:00 (GMT+7)

Thí sinh 'Queen of the spa' tặng quà cho trẻ em khuyết tật

Các người đẹp biểu diễn văn nghệ và trao quà cho 131 em nhỏ kém may mắn tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội.

Cuối tuần qua, các thí sinh của cuộc thi Queen of the spa (Nữ hoàng ngành làm đẹp) tới thăm Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội, thôn Tràng An, Ngọc Sơn, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội.

Cuối tuần qua, các thí sinh của cuộc thi "Queen of the spa" (Nữ hoàng ngành làm đẹp) có chuyến thăm Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội, thôn Tràng An, Ngọc Sơn, Chúc Sơn, Chương Mỹ.

Các người đẹp và ban tổ chức có mặt tại trung tâm từ sáng sớm và mang theo nhiều phần quà để tặng các em nhỏ.

Các người đẹp và ban tổ chức có mặt tại trung tâm từ rất sớm, mang theo nhiều phần quà để tặng các em nhỏ.

Tại hội trường, một thí sinh đại diện đứng lên phát biểu, chia sẻ cảm nghĩ của mình. 

Nhiều thí sinh cho biết đây là lần đầu được tham gia chương trình ý nghĩa thế này. Những mảnh đời cơ cực giúp các người đẹp cảm thấy trân trọng hơn cuộc sống.

Sau màn phát biểu, các thí sinh biểu diễn một tiết mục văn nghệ dành tặng các em nhỏ cũng như những người có mặt ở hội trường.

Thí sinh biểu diễn một tiết mục văn nghệ dành tặng các em nhỏ và những người có mặt ở hội trường.

Các em nhỏ hào hứng khi có nhiều người tới thăm và cùng lên hòa giọng với thí sinh Queen of the spa.

Nhiều em nhỏ hòa theo nhịp mua cùng với thí sinh 'Queen of the spa'.

Một tiết mục văn nghệ của các em ở Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội .

Một tiết mục văn nghệ của các em ở Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội.

Ngoài ca hát, những người đẹp còn tổ chức trò chơi và tham gia cùng trẻ em nơi đây.

Ngoài ca hát, những người đẹp còn tổ chức trò chơi và tham gia cùng trẻ em nơi đây.

Thí sinh dành tặng những phần quà thú vị cho các em.

Các người đẹp và ban tổ chức trao cho 131 em nhỏ khuyết tật, kém may mắn tại trung tâm nhiều phần quà như đồ dùng học tập, đồ chơi, gạo, mỳ tôm, sữa, bánh…

Chương trình thiện nguyện Cho và Nhận  là một trong những hoạt động góp phần kết nối những giá trị tốt đẹp trong việc truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng vượt qua những khó khăn cả về vật chất lẫn tinh thần và tạo nên những điều tươi đẹp trong cuộc sống.

Chương trình thiện nguyện "Cho và Nhận" của cuộc thi là một trong những hoạt động góp phần kết nối những giá trị tốt đẹp trong việc truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng vượt qua những khó khăn cả về vật chất lẫn tinh thần và tạo nên những điều tươi đẹp trong cuộc sống.

Hiện tại, các thí sinh đang gấp rút chuẩn bị, tập dượt cho đêm chung kết diễn ra vào 20h, ngày 12/4. Ngày 7/4, họ sẽ có mặt ở Seoul, Hàn Quốc để tham gia những hoạt động bên lề cuộc thi.

Hiện tại, các thí sinh gấp rút chuẩn bị, tập dượt cho đêm chung kết diễn ra vào 20h, ngày 12/4. Ngày 10/4, họ sẽ có mặt ở Incheon, Hàn Quốc để tham gia những hoạt động bên lề cuộc thi.

Thu Ngân

Nữ hoàng ngành làm đẹp (Queen of The Spa) là sân chơi dành riêng các quý cô trong ngành làm đẹp. Tổng giá trị giải thưởng chương trình hơn 5 tỷ đồng. Trong đó, ngôi vị cao nhất - Nữ hoàng ngành làm đẹp sẽ nhận được giải thưởng tổng giá trị 60.000 USD, tương đương 1,3 tỷ đồng; Á hoàng 1 nhận giải thưởng trị giá 30.000 USD (tương đương 700 triệu đồng) và Á hoàng 2 nhận 15.000 USD (tương đương 350 triệu đồng) cùng nhiều giải phụ khác.

Vòng sơ khảo diễn ra từ ngày 25/1 đến 1/3. 70 thí sinh xuất sắc sẽ được ban giám khảo lựa chọn tham gia vòng bán kết tại Hàn Quốc vào ngày 10 - 12/4. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào 20h ngày 13/4 tại Seoul. Chương trình do Trung tâm Văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc, Hiệp hội Đào tạo làm đẹp quốc tế và DIVA Beauty tổ chức. Báo Ngoisao.net là đơn vị hỗ trợ truyền thông.

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao