Thứ tư, 14/10/2020, 15:00 (GMT+7)

Thí sinh hoa hậu tạo dáng bên sản phẩm Aqua Việt Nam

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 diện váy màu trắng, xanh, thử thách tạo dáng bên điện máy của nhà tài trợ kim cương Aqua Việt Nam.

Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 tối 10/10 khép lại với 35 thí sinh xuất sắc vào vòng chung kết. Suốt quá trình tranh tài, ngoài luyện kỹ năng catwalk, vũ đạo, các thí sinh còn được làm quen với ống kính qua các buổi quay profile, chụp theo chủ đề với sự hỗ trợ của êkip "khủng".

Trong đó, dàn người đẹp phải vượt qua thử thách tạo dáng cùng 3 dòng sản phẩm chủ lực của Aqua gồm: tủ lạnh, điều hòa và máy giặt. Với chủ đề "Open Space - Không gian mở", nhà tài trợ kim cương Aqua Việt Nam mong truyền thông điệp về sự gắn kết giữa con người với thiên nhiên.

Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 đọ dáng cùng sản phẩm nhà tài trợ.

Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 đọ dáng cùng sản phẩm nhà tài trợ.

Qua bộ ảnh, các thí sinh tái hiện bầu không khí vui vẻ, thoải mái khi sống trong một "ngôi nhà chung", với không gian mở và loạt sản phẩm điện máy. "Đó là không gian sống hiện đại, tiện nghi, đầy năng lượng và là nguồn cảm hứng tích cực cho các thành viên sau một ngày làm việc bận rộn", đại diện nhà trợ nhấn mạnh.

Gần 25 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Aqua mang đến các dòng sản phẩm điện máy chú trọng chất lượng, mẫu mã sang trọng và phù hợp với thị hiếu của người Việt. "Ngoài cung cấp điện máy đa chức năng, Aqua mong giúp người tiêu dùng chọn được những sản phẩm mang giá trị tinh thần tích cực, có khả năng đồng hành các gia đình Việt xây dựng cuộc sống chất lượng", đại diện đơn vị nói thêm.

Các dòng sản phẩm chủ lực của Aqua gồm máy giặt, điều hòa, tủ lạnh.

Các dòng sản phẩm chủ lực của Aqua gồm máy giặt, điều hòa, tủ lạnh.

Về tủ lạnh, Aqua đang tập trung phát triển hai dòng: Magic Cooling với công nghệ tùy chỉnh nhiệt độ linh hoạt và Flex Cooling có dung tích lớn và thiết kế hiện đại. Các ưu điểm này sẽ giúp bảo quản thực phẩm tươi và lâu hơn, độ ẩm thích hợp. Nhờ hệ thống dàn lạnh độc lập giữa các ngăn, thiết bị giúp hạn chế tình trạng lẫn mùi thực phẩm.

Điều hòa Aqua ứng dụng công nghệ cao cấp Aqua Fresh - chức năng tự làm sạch ba bước thông minh: 10 phút đóng băng dàn lạnh, sáu phút rã băng và hai phút hong khô. Đặc điểm này giúp diệt khuẩn, duy trì hiệu suất làm lạnh và tiết kiệm chi phí vệ sinh máy với một nút bấm trên bộ điều khiển từ xa.

Với máy giặt cửa trước, Aqua đẩy mạnh dòng có lồng giặt lớn, đường kính 525 mm, được thiết kế gọn gàng. Loạt ưu điểm thiết bị giúp giặt áo quần sạch hơn và giảm xoắn rối. Ngoài ra, phần lớn máy giặt của Aqua đều có động cơ truyền động trực tiếp, hỗ trợ tiết kiệm điện năng, giảm ồn và kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Máy giặt Aqua có nhiều ưu điểm về thiết kế và tính năng.

Máy giặt Aqua có nhiều ưu điểm về thiết kế và tính năng.

Song hành với nhiều thế hệ gia đình Việt gần 25 năm qua, Aqua Việt Nam theo đuổi sứ mệnh làm hài lòng khách hàng. Với thông điệp "Khơi nguồn cảm hứng sống - Inspired Living", Aqua đồng hành Hoa hậu Việt Nam 2020 với vai trò nhà tài trợ kim cương nhằm góp phần đưa thương hiệu đến gần người tiêu dùng toàn quốc.

Vạn Phát

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả