Thứ bảy, 12/10/2013, 11:00 (GMT+7)

Thermae Spa - dịch vụ chăm sóc tóc cao cấp

Không Ammonia, không Paraffin, Parabens, Formaldehyde, PPD… Thermae Spa loại bỏ được những thành phần hóa chất ảnh hưởng đến sức khỏe.

Dòng sản phẩm Thermae Spa được chắt lọc từ dòng suối khoáng thuần khiết của vùng Chianciano (Italy). Sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc hàng đầu thế giới - Alfaparf Milano - được xem là một ý tưởng khác biệt. Nó tận dụng các đặc tính hữu ích của dòng suối khoáng kết hợp với các hoạt động chăm sóc trị liệu cao cấp taị các salon nhằm hướng tới một dịch vụ mới mang lại lợi ích cho khách hàng làm đẹp là bảo vệ sức khỏe song song với nhu cầu thư giãn.

Hơn nữa, để có thể cung cấp dịch vụ này cho khách hàng, các salon phải đạt đủ điều kiện theo những tiêu chí đánh giá khắt khe của hãng và hoàn thành các khóa đào tạo về phương pháp trị liệu tạo cảm giác được thư giãn khi làm dịch vụ nhuộm hoặc chăm sóc tóc.

Picture1.jpg

Các sản phẩm chăm sóc và nhuộm tóc của Therma Spa được sản xuất từ nguồn suối khoáng Chianciano (Italy) không chứa các thành phần hóa chất có hại cho sức khỏe để chăm sóc mái tóc của khách hàng hiệu quả.

Picture2.jpg

Các sản phẩm chăm sóc và dụng cụ Thermae Spa được chuẩn bị cho liệu trình phục hồi tóc chuyên sâu và chăm sóc tại nhà.

Picture4.jpg

Các khách hàng đang làm liệu trình lạnh của Thermae Spa với dầu gội thanh khiết và mặt nạ khoáng chất nhằm loại bỏ các tế bào chết ở da đầu và làm sạch tóc.

Picture5.jpg

Khách hàng đang sử dụng liệu trình nóng của Thermae Spa với bùn khoáng chất được hâm nóng nhằm tăng khả năng thẩm thấu khi được thoa lên tóc.

Picture6.jpg

Nhà tạo mẫu tóc Huyền Hương đang chia sẻ những tính năng nổi trội của dòng sản phẩm Thermae Spa và Precious Oil cho nhà tạo mẫu tóc Thúy Hằng.

Picture7.jpg

Các khách hàng chụp ảnh lưu niệm sau khi sử dụng liệu trình Thermae Spa.

Thông tin liên hệ:

Salon Huyền Hương, 92 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: 0903220595.

Salon Hương Rose – 38 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: 0906609999.

Salon Le Soleil – 229 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: 0988033333.

Spa & Hair Quốc Thảo – 176 Hà Huy Giáp, Biên Hòa, Đồng Nai. ĐT: 0908111141.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?