Theo chân Thúy Hằng đi chăm sóc da

Để có làn da khỏe khoắn, mịn màng như cựu người mẫu Hà Thành không phải là vấn đề quá khó trong điều kiện ngày nay.

Thứ tư, 19/11/2014, 10:00 (GMT+7)

Là mẹ của 2 con, cùng với đó là hàng núi công việc từ công ty riêng, kế hoạch đào tạo người mẫu trẻ, lịch ghi hình MC cũng như show event…nhưng lúc nào Thúy Hằng cũng dành thời gian để chăm sóc bản thân.

KuongLvStudio

Cựu người mẫu cho biết, chị rất sợ xấu và đặc biệt yêu thích việc chăm sóc bản thân để được đẹp hơn, nên mỗi tuần, chị luôn dành ra quãng thời gian hợp lý để đến spa như một phần thưởng cho chính mình sau những giờ căng thẳng trong công việc. Việc chăm sóc cho bản thân cũng là cách để chị tôn trọng khán giả, tôn trọng bản thân và tôn trọng người bạn đời của mình. Chính vì thế, chị luôn chọn những trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín để có thể sử dụng được những dịch vụ tốt.

KuongLvStudio

Thúy Hằng chia sẻ sau khi sử dụng công nghệ Ultherapy (công nghệ tái tạo da, thon gọn hàm, nâng cơ mặt mà không cần phẫu thuật) của BB Beautee’: “Tôi hài lòng khi sử dụng dịch vụ Ultherapy. Làn da của tôi được cải thiện đáng kể, trở nên săn chắc. Nhờ thế, tôi cảm thấy mình như được trẻ ra vài tuổi nên khá tự tin mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Điều đặc biệt khiến tôi thích dịch vụ này chính là Ultherapy chỉ sử dụng một lần nhưng hiệu quả thì kéo dài, thích hợp cho những người bận rộn nhưng mê làm đẹp”.

KuongLvStudio

BB Beauté - BB Thanh Mai là thẩm mỹ viện cấp quốc tế với sự điều hành của Thạc sĩ kinh tế, MC Thanh Mai - một trong 50 gương mặt Nữ doanh nhân châu Á - Thái Bình Dương do Hội đồng Nữ doanh nhân bầu chọn. Thẩm mỹ viện cung cấp những công nghệ tiên tiến như: Ultherapy, Thermage, E.ICM, công nghệ bóng da Hàn Quốc, công nghệ noãn thực vật, triệt lông với X-laser...Đặc biệt, thẩm mỹ viện giảm ngay 9 triệu đồng khi sử dụng gói tắm trắng thế hệ mới Simone Mahler - Da trắng hồng cho bạn tỏa sáng.

Thông tin liên lạc: BB Beauté - BB Thanh Mai

Hà Nội: 74 Tô Hiến Thành, phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng.
ĐT: (04) 666.18.777 – (04).666.28.777.
TP HCM: 163 đường D2, phường 25, quận Bình Thạnh.
ĐT: (08) 3.512.7274 - Hotline: 096.685.9099.
Email: tuvan@bbbeaute.com.vn; Website: www.bbbeaute.com.vn

(Nguồn: BB Beauté - BB Thanh Mai)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?