Thứ ba, 14/5/2019, 09:00 (GMT+7)

Thêm 10 nhân vật lột xác nhờ 'Nhan sắc mới - Khởi đầu mới'

Hàng trăm gương mặt được gọi là hotboy, hotgirl và thành công trong cuộc sống sau ca phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí.

Soái ca Thanh Hoá Mai Văn Sâm khiến triệu con tim thiếu nữ mê mẫn

'Soái ca' Thanh Hoá Mai Văn Sâm: Sau 180 phút phẫu thuật hàm móm đã thay đổi diện mạo của chàng trai 9X đến từ Thanh Hoá. Nhan sắc hiện tại của Mai Văn Sâm được ví như những Idol chính hiệu Hàn Quốc.

10 nhân vật lột xác thành công nhờ Nhan sắc mới - khởi đầu mới mùa hai - 1

9X Hồng Anh - đẹp tựa sao Hàn sau phẫu thuật: Ít ai ngờ được cô gái này từng bị mắc chứng trầm cảm do bị mọi người trêu chọc là "hamburger kẹp lệch". Vượt qua cái nhìn gay gắt của xã hội và sự đau đớn về thể xác, Hồng Anh đã có diện mạo mới sau phẫu thuật hàm móm và niềng răng.

10 nhân vật lột xác thành công nhờ Nhan sắc mới - khởi đầu mới mùa hai - 2

My thỏ - 20 năm sống khép mình vì gương mặt xấu xí: Kém may mắn vì sinh ra mắc khiếm khuyết hàm hô và hở lợi, Thảo My gần như không thể giao tiếp với ai và không thể tìm được việc làm. Cuộc đời My sang trang mới khi diện mạo thay đổi hoàn toàn. My sống tự tin hơn và có công việc ổn định hơn trước.

10 nhân vật lột xác thành công nhờ Nhan sắc mới - khởi đầu mới mùa hai - 3

Nữ thư ký Thu Thanh được ví như diễn viên Phạm Văn Phương: Thu Thanh - cô gái hơn 30 năm không dám cười vì hàm hô. Nhờ chương trình "Nhan sắc mới - Khởi đầu mới", cô được hỗ trợ phẫu thuật hàm hô. Giờ đây người phụ nữ U30 trẻ trung xinh đẹp khiến nhiều người ngỡ ngàng.

10 nhân vật lột xác thành công nhờ Nhan sắc mới - khởi đầu mới mùa hai - 4

Cô nàng 9X Kim Thủy trông như tạc tượng sau phẫu thuật: Vốn sinh ra trong gia đình đông con và khó khăn, nên dù mặc cảm và tự ti về ngoại hình, Kim Thuỷ cũng không dám mơ ước phẫu thuật thẩm mỹ. Cơ hội đến với Thuỷ, khi cô được sự giúp đỡ của chương trình "Nhan sắc mới - Khởi đầu mới". Giờ đây, cô gái 9X hoàn toàn tự tin với diện mạo mới.

10 nhân vật lột xác thành công nhờ Nhan sắc mới - khởi đầu mới mùa hai - 5

Thuý Viên - sở hữu nhan sắc sắc sảo sau phẫu thuật: Cô gái từng bị bạn bè trêu chọc hàm vẩu xấu xí thay đổi ngoài hình toàn diện chỉ nhờ chỉnh sửa hàm hô.

10 nhân vật lột xác thành công nhờ Nhan sắc mới - khởi đầu mới mùa hai - 6

Cô giáo Nhung Huyền: Từng bị bạn trai dùng lời miệt thị và chia tay vì gương mặt quá xấu, cô giáo Hà Tĩnh Nhung Huyền đã cố gắng dành dụm kinh phí để phẫu thuật thẩm mỹ. Sau phẫu thuật hàm hô, Nhung Huyền tự tin hơn khi đứng trên bục giảng, sống vui vẻ, hạnh phúc hơn.

10 nhân vật lột xác thành công nhờ Nhan sắc mới - khởi đầu mới mùa hai - 7

Hồng Ngân - cô gái "nạo dừa" Tây Ninh: Sống với bà từ nhỏ, cuộc sống khó khăn và cực khổ nhưng cô gái trẻ luôn cố gắng chăm chỉ. Tuy nhiên, vì gương mặt hô hai hàm quá nặng khiến Hồng Ngân luôn bị chê xấu, thường xuyên nghe những lời miệt thị. Hồng Ngân được hỗ trợ phẫu thuật hàm hô, thay đổi cuộc đời, có công việc mới tốt hơn, sống an vui bên bà.

10 nhân vật lột xác thành công nhờ Nhan sắc mới - khởi đầu mới mùa hai - 8

Nữ sinh Trà My: Từng bị bạn bè trêu chọc là già trước tuổi do hàm hô và hở lợi. Trà Mi sống thu mình, khép kín, không giao lưu với bạn bè. Kể từ sau phẫu thuật hàm hô, Trà My lấy lại được nụ cười vốn có.

10 nhân vật lột xác thành công nhờ Nhan sắc mới - khởi đầu mới mùa hai - 9

Ca sĩ Bolero Đặng Trí Trung: Đặng Trí Trung vốn là ca sĩ nhưng không được yêu mến vì mắc phải khuyết điểm hàm móm nặng khiến giọng hát ngọng. Sau thành công của ca phẫu thuật cắt xương hàm móm, Trí Trung thay đổi diện mạo, tiếng hát ngọt hơn và được nhiều người hâm mộ.

Hàng nghìn cơ hội thay đổi diện mạo từ chương trình "Nhan sắc mới - khởi đầu mới". Đăng ký tại đây hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0968681111- 0968682222.

Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?