Thứ bảy, 4/5/2013, 09:00 (GMT+7)

Thefaceshop tìm kiếm gương mặt đại diện

Nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc Thefaceshop vừa khởi động chiến dịch tìm kiếm gương mặt đại diện tại Việt Nam năm 2013.

T.O.P. Girl là cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện cho nhãn hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Thefaceshop được tổ chức đồng loạt ở: Trung Quốc, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Campodia, Đài Loan, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam. Đây là một sân chơi chuyên nghiệp, sôi động dành cho tất cả bạn gái yêu thích thương hiệu này trên 16 tuổi.

Năm ngoái, T.O.P. Girl đã thu hút gần 4.000 bạn gái đăng ký tham dự chỉ riêng tại Việt Nam. Vượt qua hàng nghìn thí sinh khác, Vũ Ngọc Hoàng Oanh đã đoạt giải nhất để trở thành Gương mặt đại diện cho Thefaceshop trong vòng một năm cùng với nhiều quyền lợi. Đặc biệt, cô còn được sang Hàn Quốc để chụp ảnh và giao lưu cùng ngôi sao nổi tiếng Kim Hyun Joong.

huk8424-283554-1368291574_600x0.jpg

Trở lại Việt Nam lần này, T.O.P. Girl 2013 chính là cơ hội để các bạn nữ có dịp so tài một lần nữa để trở thành gương mặt đại diện cho vẻ đẹp tự nhiên của Việt Nam. Chỉ cần đăng tải ba tấm ảnh dự thi (một ảnh chân dung, một ảnh toàn thân và một ảnh tự do) lên website của chương trình (www.topgirl.thefaceshop.com.vn) cùng với mã thành viên Thefaceshop là bạn đã có thể tham dự và có cơ hội giành chiến thắng.

Phần thưởng của T.O.P. Girl 2013 được đánh giá là sẽ hấp dẫn hơn cả cuộc thi năm trước. Ngoài vinh dự được trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu này tại Việt Nam trong năm 2013, người thắng cuộc sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt, sản phẩm Thefaceshop và trọn gói dịch vụ tại Thefaceshop Spazone trong vòng một năm với tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng.

8-237988-1368291574_600x0.jpg

Bên cạnh đó, bạn sẽ còn có cơ hội được sánh vai cùng Kim Hyun Joong và Suzy - nữ ca sĩ trong nhóm nhạc Miss A tham dự một sự kiện toàn cầu được tổ chức tại thủ đô Seoul (Hàn Quốc). Và đó là chưa kể đến những cơ hội trở thành tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật và giải trí tại Việt Nam sau cuộc thi.

Những thông tin mới về cuộc thi T.O.P. Girl đang được cập nhật tại website www.topgirl.thefaceshop.com.vn. Mọi thắc mắc liên hệ hotline 0914998199 - 0903080545 hoặc gửi email về địa chỉ topgirl@thefaceshop.com.vn.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?