Thứ ba, 7/1/2020, 00:06 (GMT+7)

'Thánh lô tô' khoe dáng sau chuyển giới

Trước khi thực hiện phẫu thuật chuyển giới, Mỹ Kỳ đã có thời gian dài chuẩn bị về tâm lý và thích nghi với hormone nữ trong vòng nửa năm.

Mỹ Kỳ (tên trước khi chuyển giới: Lương Trung Kiên), sinh năm 1999 được nhiều người biết đến qua các gameshow như Thách thức danh hài, Giọng ải giọng ai... Cô nàng tạo thiện cảm với khán giả nhờ vẻ duyên dáng, chỉn chu mỗi khi xuất hiện và được đặt biệt danh là "Thánh lô tô".

Mỹ Kỳ xác định được giới tính thật của bản thân ngay từ ngày đi học vì nhận thấy mình có tình cảm với bạn nam trong lớp thay vì bạn nữ. Khoảng một năm trở lại đây, sau khi có công việc ổn định cùng điều kiện kinh tế khá hơn, Mỹ Kỳ đã quyết định chuyển giới để có được hạnh phúc trọn vẹn cho bản thân.

Trước khi phẫu thuật, Mỹ Kỳ đã có khoảng 6 tháng để cơ thể thích ứng với hormone nữ, giúp phân bổ lại mỡ trên cơ thể, nhờ đó vóc dáng được mềm mại, nữ tính hơn. 

Ngoài ra, cô gái quê Tiền Giang vốn đã có vóc dáng nhỏ nhắn cùng đường nét gương mặt thanh tú nên nhận được không ít lời khen ngợi nhan sắc sau chuyển giới.

Mỹ Kỳ thú nhận cô kém may mắn khi không được sinh ra đúng với giới tính của mình nhưng bù lại cô sẽ nỗ lực gấp nhiều lần để được sống thật với bản thân, được làm những điều vẫn hằng mong muốn, ấp ủ.

Trong tương lai, Mỹ Kỳ dự định sẽ thử sức ở các cuộc thi nhan sắc dành cho người chuyển giới. Tuy nhiên, cô cũng thú nhận bản thân còn quá trẻ, chưa tích lũy được nhiều kiến thức cũng như các kỹ năng cần thiết nên sẽ tích cực trau dồi thêm trước khi ghi danh tại bất kỳ cuộc thi nào.

Thánh lô tô khoe dáng nuột nà sau chuyển giới
 
 

Hậu trường một buổi chụp hình của Mỹ Kỳ 

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?