Thứ sáu, 18/10/2019, 00:06 (GMT+7)

Than béo, Chi Pu được mẹ dạy 2 động tác đốt mỡ

Chi Pu khẳng định bài tập của mẹ cô chỉ nhìn thôi cũng đã thấy tốn sức, có khả năng tiêu hao lượng lớn calo dư thừa. 

Chăm chỉ tập nhiều bộ môn từ gym đến boxing, sexy dance nên không mấy khó hiểu khi vóc dáng Chi Pu ngày càng nuột nà, gợi cảm. Tuy nhiên, cũng như bao cô nàng khác, sau chuyến khám phá văn hóa, ẩm thực một tuần ở Nhật Bản, cô nàng thú nhận đã tăng lên vài cân.

Chi Pu 

Chi Pu trong chuyến du lịch Nhật Bản. 

Ngay sau khi than vãn chuyện cân nặng, nữ ca sĩ liền được mẹ thị phạm hai động tác mà cô khẳng định chỉ 'nhìn thôi đã thấy tốn sức, đốt nhiều calo rồi'.

Than béo, Chi Pu được mẹ dạy 2 động tác đốt mỡ hiệu quả
 
 

Mẹ Chi Pu hướng dẫn con gái tập thể dục giảm béo.

Hai động tác mà mẹ Chi Pu thực hiện đều chú trọng nhiều vào vòng eo. Ngoài ra, bài tập cũng đòi hỏi phải sử dụng cả múi cơ ở cánh tay, bắp chân nên cũng giúp các bộ phận này được săn chắc, dẻo dai hơn.

Chi Pu diện đồ đôi cùng mẹ. 

Chi Pu diện đồ đôi cùng mẹ. 

Trước đó, Chi Pu từng có thời kỳ ép cân, đặt mục tiêu giảm 3 kg mỡ sau 3 tuần nên một buổi tập kéo dài 60 phút của cô có cường độ rất nặng. Không chỉ kết hợp tập boxing cùng cardio để tăng cơ, giảm mỡ, cô nàng còn chăm chỉ tập nhảy và dành thời gian chạy bộ hàng ngày để nâng cao sức bền cho cơ thể.

Duk Sun 

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?