Thứ năm, 15/6/2017, 08:00 (GMT+7)

Thẩm mỹ mắt chuyên sâu theo mô hình Hàn Quốc

Thạc sĩ Việt Hảo chia sẻ ông vận hành viện thẩm mỹ mắt của mình theo hướng chuyên môn hóa, nghĩa là chỉ tập trung vào phẫu thuật mắt. 

Hàn Quốc là đất nước có nền phẫu thuật thẩm mỹ phát triển, đồng thời cũng là một trong những nơi đào tạo đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trên thế giới. Từng trải qua nhiều năm học hỏi xứ người, trở về Việt Nam, Thạc sĩ, bác sĩ Việt Hảo bắt tay thành lập Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc. Ông chọn hướng đi khó khăn khi chỉ tập trung thực hiện phẫu thuật mắt.

thm-my-mat-chuyen-sau-theo-mo-hinh-cua-han-quoc

Thạc sĩ, bác sĩ Việt Hảo, chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

Với thâm niên công tác hơn 20 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ mắt, Thạc sĩ, bác sĩ Việt Hảo vận hành viện thẩm mỹ mắt của mình theo hướng chuyên môn hóa, nghĩa là chỉ tập trung vào phẫu thuật mắt.

"Đây là niềm đam mê đã ăn sâu vào tiềm thức, đến độ nằm mơ tôi cũng thấy những đôi mắt đẹp, thấy mình đang thực hiện phẫu thuật mắt. Nhớ lại khoảng thời gian đang ấp ủ kế hoạch mở Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc và tìm hướng vận hành, bạn bè, người thân khuyên tôi nên kết hợp với bác sĩ khác, cung cấp nhiều loại hình dịch vụ để thu hút nhiều khách hàng hơn. Tôi suy nghĩ nhiều và quyết tâm theo đuổi niềm đam mê của mình”, Thạc sĩ, bác sĩ Việt Hảo tâm sự.

thm-my-mat-chuyen-sau-theo-mo-hinh-cua-han-quoc-1

Hình ảnh trước mổ và một tuần sau mổ tái phẫu thuật mắt to kết hợp mở rộng góc mắt trong do Thạc sĩ, bác sĩ Việt Hảo thực hiện.

Bác sĩ Việt Hảo cho biết, khi phẫu thuật, không bao giờ ông xem họ là khách hàng mà coi như người thân của mình. Bởi vậy, khi đã phẫu thuật xong rất lâu, ông vẫn nhớ từng chi tiết trường hợp mình từng thực hiện.

Ánh Hồng (32 tuổi) là một trong những ca phẫu thuật Thạc sĩ Việt Hảo nhớ nhất. Ông cho biết, lợi thế của Ánh Hồng là sở hữu đôi mắt hai mí. Tuy nhiên, khuyết điểm là phần da dư che phủ nếp mí ở góc mắt trong khiến mắt có cảm giác bị kéo căng; phần da giữa mũi bị bẹt xuống ảnh hưởng đến thẩm mỹ toàn bộ gương mặt. Bên cạnh đó, đôi mắt cô chưa tự nhiên. Để giải quyết vấn đề này, ông quyết định áp dụng giải pháp mở rộng góc mắt trong kết hợp phẫu thuật mắt to.

thm-my-mat-chuyen-sau-theo-mo-hinh-cua-han-quoc-2

Ánh Hồng trước và một tuần sau mổ mở rộng góc mắt trong kết hợp với phẫu thuật mắt to.

Mở rộng góc mắt trong là tiểu phẫu nhằm cắt bỏ phần da thừa phía trong góc mắt, giúp đôi mắt to, tròn hơn. Phương pháp này áp dụng cho các trường hợp bị da dư góc mắt trong, khoảng cách hai mắt xa nhau, da dư che nếp mí khiến nếp mí không chạy hết vào trong góc mắt…

Sau mổ một tuần, Ánh Hồng hài lòng với đôi mắt có hai mí rõ, nếp mí chạy tự nhiên từ góc trong của mắt ra ngoài. Đôi mắt nhìn to tròn và dài, khiến gương mặt trông tươi tắn. Thạc sĩ, bác sĩ Việt Hảo cho biết: "Điều khó và lý thú nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt là sự tự nhiên và đôi mắt biết cười".

Nhân dịp sinh nhật, Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc ưu đãi 30% chi phí phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Chương trình áp dụng từ ngày 6/6 đến 24/6.

Liên hệ: Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc

Địa chỉ: 246 - 248 - 250 Lý Thái Tổ, phường 1, quận 3, TP HCM

Điện thoại: (08) 62991555

Hotline: 0971799555

Website: thammymatngoc.vn

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc)

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?