Thẩm mỹ khuôn mặt toàn diện

Đây là phức hợp làm đẹp toàn diện từ thẩm mỹ mắt, nâng mũi, chỉnh hình khung xương mặt, trẻ hóa da...

Thứ sáu, 13/6/2014, 13:00 (GMT+7)

Bác sĩ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW sẽ tư vấn và phân tích chi tiết trên khuôn mặt bạn giúp bạn lựa chọn các phương pháp phẫu thuật phù hợp. Không phải cứ phẫu thuật nâng mũi hay cắt mắt là có khuôn mặt đẹp. Bạn sẽ được phân tích chuyên sâu về đôi mắt, hình dáng mũi, khung xương mặt, làn da. Mỗi bác sĩ đảm trách một chuyên khoa, cùng nhau phân tích chi tiết và lên kế hoạch thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt của từng khách hàng.

anh_1.JPG

Bệnh nhân bị vẩu hàm quá mức, không thể ngậm miệng lại được và ăn uống khó khăn. Sau phẫu thuật đã hết móm và ăn uống bình thường.

Một khách hàng được Thẩm mỹ JW thực hiện thành công với sự kết hợp của các chuyên khoa thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ mũi và thẩm mỹ xương hàm, trẻ hóa da. Qua phân tích khuôn mặt cho thấy một số nhược điểm như: mắt một mí, đôi mắt hơi nhỏ, lông mày thưa, cung mày ngắn. Về mũi thì chiếc mũi hơi thấp và ngắn, xương mũi hơi bè. Khung xương mặt có các khuyết điểm như hai hàm đều hô, cằm lẹm, vùng trán thấp, hẹp vùng thái dương. Da mặt có nhiều điểm nám li ti...

anh_2.JPG

Hình ảnh thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt gồm: thẩm mắt hai mí, làm to mắt, nâng mũi s line, phẫu thuật hàm hô, độn cằm v line, làm cao trán và đầy đặn, trị nám trẻ hóa da.

Như vậy, để có một khuôn mặt đẹp hài hòa đòi hỏi một đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và thẩm mỹ toàn diện.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại TP HCM là chi nhánh của Bệnh viện Hàn Quốc JW tại Seoul. Đây là trung tâm thẩm mỹ hoạt động theo đúng chuẩn mà phía Hàn Quốc chuyển giao. Tất cả các bác sĩ tại JW Việt Nam đều được đào tạo chuyên sâu và dài hạn tại Hàn Quốc, mỗi bác sĩ đảm trách một chuyên khoa để đảm bảo kết quả thẩm mỹ và độ an toàn. Đồng thời, các chuyên gia đầu ngành của JW Hàn Quốc cũng hỗ trợ chuyên giao công nghệ và trang thiết bị hiện đại theo chuẩn của Hàn Quốc.

anh_3.JPG

Đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chuyên khoa sâu về phẫu thuật thẩm mỹ.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW hoạt động theo các chuyên khoa gồm: chuyên khoa thẩm mỹ mắt, chuyên khoa thẩm mỹ mũi, chuyên khoa thẩm mỹ xương hàm, chuyên khoa trị liệu da, thẩm mỹ vòng một... bác sĩ phẫu thuật từng chuyên khoa sẽ gặp trực tiếp khách hàng để tư vấn chi tiết.

JW được cấp phép hoạt động theo chuẩn Bộ Y Tế, Sở Y Tế TPHCM. Tất cả các bác sĩ đều được cấp phép hoạt động hợp pháp, được đào tạo bài bản lâu dài tại Hàn Quốc. Các vật liệu và công nghệ cùng được chuyển giao từ JW Hàn Quốc theo đúng quy trình chuẩn. 100% khách hàng được bảo hành sau phẫu thuật.

Liên hệ: Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

141-143 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.
ĐT: 08-66832222. Hotline: 09 6868 1111.
Web: http://thammyhanquoc.vn

(Nguồn: Thẩm mỹ Hàn Quốc JW)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?