Thứ sáu, 6/12/2013, 16:01 (GMT+7)

Tẩy trang an toàn bằng thực phẩm có sẵn

Dầu ô liu, sữa hay dầu massage cho em bé... đều có thể sử dụng để tẩy bỏ lớp mỹ phẩm.

Sau một ngày trang điểm, làn da của bạn sẽ mệt mỏi và muốn được giũ bỏ toàn bộ lớp phấn để "thở". Thay vì sử dụng các loại mỹ phẩm gây tổn hại và bào mòn làn da, bạn có thể chọn các thực phẩm có sẵn trong nhà bếp để giữ an toàn cho da:

sev-beauty-prod-blog-de-1751-1386320362.

Dầu ô liu, sữa, dầu massage cho trẻ em an toàn và không gây kích ứng da. Ảnh: Cosmopolitan.

Dầu ô liu: Nếu bạn thấy những loại mỹ phẩm tẩy trang khác khi bám vào mắt thường gây cay, xót thì dầu ô liu là một sự thay thế tuyệt vời. Dầu ô liu nhẹ nhàng và dễ dàng tẩy trang hơn các loại dầu khác. Nhúng một miếng bông vào dầu ô liu, di chuyển khắp các vùng trang điểm trên mặt.

Sữa: Thức ăn dinh dưỡng này được sử dụng nhiều trong các mẹo vặt làm đẹp hàng ngày bởi nó có tác dụng làm dịu da khô, da nhạy cảm. Bạn hãy thử trộn sữa với vài giọt tinh dầu hạnh nhân để tẩy trang, hoặc chỉ đơn giản là dùng riêng sữa, nhúng bông vào và chà lên mặt. Rửa mặt sạch bằng nước ấm.

Dầu massage cho em bé: Nếu đánh mắt hay tô son bằng màu đậm, nên sử dụng dầu em bé để tẩy trang. Loại dầu này không gây kích ứng, bảo vệ mắt tối đa. Nhúng miếng bông gòn vào dầu, lau từ trong hốc mắt kéo xuống phía đuôi.

Thái An

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?