Thứ hai, 15/12/2014, 13:00 (GMT+7)

Tạo nét duyên từ đôi má lúm

Má lúm đồng tiền được xem là nét duyên trời phú không phải ai cũng có được. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn có thể sở hữu cho mình nét duyên này.

Má lúm đồng tiền thực chất một khuyết điểm nhỏ trên cơ má, khi vùng da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới, tạo thành vết lõm trên má khi nói hoặc cười. Theo quan điểm của phương Đông, những người trên gương mặt có đặc điểm này là người có số may mắn, thịnh vượng, giàu sang, chính vì vậy mà nó được gọi là chiếc má lúm đồng tiền. Đặc biệt, má lúm đồng tiền là nét duyên ngầm khiến cho gương mặt trở nên xinh đẹp và dễ thương hơn, dù cho đó là nam hay nữ.

anhsoonline

Má lúm đồng tiền là nét duyên ngầm của mỗi người, dù là nam hay nữ.

Nếu muốn có nét duyên này, bạn có thể tự tạo ra nó bằng công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc. Phương pháp làm đẹp đơn giản, giúp bạn nhanh chóng sở hữu má lúm đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với gương mặt. Dựa trên cơ chế hình thành của má lúm đồng tiền tự nhiên, các bác sĩ sẽ khâu đính phần da vào cơ má tại vị trí phù hợp đã định sẵn để khi cười nói cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đồng tiền.

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc mô phỏng theo đúng cơ chế của chiếc má lúm tự nhiên, ngoài ra được đo đạc, tính toán tỉ mỉ của các bác sĩ có con mắt thẩm mỹ tinh tường. Phương pháp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, tự nhiên như thật, hài hòa, cân đối với gương mặt, đôi má lúm mới sẽ khiến gương mặt thêm duyên dáng, xinh xắn và đáng yêu hơn. Quy trình công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc xem thêm tại đây.

anhsoonline

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc mang lại nét duyên trời phú.

Sự liên kết giữa da má và cơ má được các bác sĩ thực hiện chắc chắn, cẩn thẩn, chỉ khâu là loại chỉ thẩm mỹ tự tiêu, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho người sử dụng. Trước khi thực hiện tạo má lúm, người sử dụng sẽ được gây tê nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái. Quy trình thực hiện trong khoang miệng, không để lại dấu vết gì trên da của người sử dụng. Công nghệ được thực hiện trong khoảng thời gian 15 phút. Sau khi thực hiện, người dùng có thể quay về cuộc sống đời thường ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Công nghệ được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng trong thực tế, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Với độ ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có thời gian tu nghiệp tại các quốc gia có nền thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới, cùng với sự hỗ trợ của các máy móc trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, sẽ mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ ở mức độ cao.

Nhân tháng tri ân khách hàng, Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng khuyến mại lên tới 20% cho khách hàng thực hiện tạo má lúm đồng tiền và nhiều dịch vụ khác. Tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký tư vấn miễn phí tại đây.

anhsoonline

Bạn gái thêm xinh xắn hơn với chiếc má lúm đồng tiền.

Thông tin thẩm mỹ viện: Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc

38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: 04.62.91.99.77 Mobile: 0968.999.777.
179C Đường 3/2, quận 10, TP HCM. Tel: 08.62.94.66.88 Mobile: 0948.44.99.88.
Hotline: 0968.999.777. Website: thammyvienkangnam.vn

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao