Tạo mũi cao đẹp không cần make-up

Các loại mỹ phẩm tạo khối có thể cho bạn chiếc mũi đẹp, nhưng chỉ là những hình ảnh đánh lừa thị giác người nhìn.

Thứ sáu, 12/9/2014, 10:00 (GMT+7)

Phấn và kem tạo khối có thể làm cho chiếc mũi của bạn trở nên thanh thoát, thon gọn hơn dựa trên nguyên lý về sự nổi bật của các tông màu sáng tối. Tông màu sáng sẽ làm người nhìn cảm giác mũi cao hơn. Tông màu tối ở hai bên mũi sẽ làm chúng nhỏ gọn và thon thả hơn. Nhưng tất cả cũng chỉ là những hình ảnh đánh lừa thị giác. Còn về bản chất, sau khi trút bỏ lớp trang điểm, chiếc mũi thấp, tẹt sẽ lại quay trở về và làm bạn phiền lòng.

Gõ caption vào đây

Phấn tạo khối chỉ là để đánh lừa thị giác người nhìn.

Công nghệ nâng mũi S-line 3D có thể đem lại cho bạn chiếc mũi cao, đẹp thanh thoát dài lâu. Đây là sản phẩm của nền thẩm mỹ Hàn Quốc. Công nghệ nâng mũi S-line 3D đem lại dáng mũi với sống mũi cao thẳng, đầu mũi tròn nhỏ xinh, kết hợp với hai cánh mũi thon gọn, tạo thành dáng mũi hơi cong hình chữ S.

Công nghệ còn có khả năng chỉnh sửa toàn diện dáng mũi. Chất liệu độn sử dụng là chất liệu độn nhân tạo bằng sụn tự thân, được lất từ sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn. Sụn tự thân có độ bền và độ tương thích cao, không gây phản ứng phụ, không lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hay đào thải chất liệu. Bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa hết mọi khuyết điểm còn lại của mũi từ đầu mũi, cánh mũi đến hai lỗ mũi, tạo hình đầu mũi tròn nhỏ, hai bên cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, đẹp. Quy trình nâng mũi S-Line 3D xem tại đây.

Gõ caption vào đây

Công nghệ nâng mũi S-Line 3D mang lại chiếc mũi đẹp lâu bền.

Đối với công nghệ nâng mũi S-Line 3D, bạn sẽ không phải trải qua cảm giác hồi hộp vì bạn có thể biết dáng mũi mới của mình sau phẫu thuật sẽ như thế nào. Công nghệ nâng mũi S-line 3D sử dụng thiết bị chuyên dụng, chụp dáng mũi từ nhiều góc độ khác nhau, sau đó sử dụng phần mềm 3D mô phỏng dáng mũi mới, chỉnh sửa giả định thông qua mong muốn của khách hàng và lời khuyên của các chuyên gia tư vấn. Công nghệ này giúp bạn quan sát được toàn bộ dáng mũi mới của mình sau phẫu thuật và có cơ sở để các bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình dáng mũi mới chuẩn theo như hình mô phỏng.

Công nghệ nâng mũi S-Line 3D an toàn, không đau, không để lại sẹo và cho kết quả lâu dài. Quy trình nâng mũi S-line 3D thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, trong suốt quá trình thực hiện người dùng được gây tê cục bộ tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn. Phẫu thuật thực hiện trong khoang mũi nên không để lại dấu tích gì trên khuôn mặt.

Gõ caption vào đây

Trước và sau nâng mũi tại Kangnam.

Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng công nghệ nâng mũi S-line 3D chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam. Thay cho những lời cam kết về hiệu quả của dịch vụ, Kangnam áp dụng dịch vụ nâng mũi S-Line 3D có thẻ bảo hành. Tìm hiểu thêm về dịch vụ hoặc tư vấn miễn phí tại nangmuidep.vn.

Liên hệ: Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc

38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: 04.62.91.99.77 Mobile: 0968.999.777.
179C đường 3/2, quận 10, TP HCM. Tel: 08.62.94.66.88 Mobile: 0948.44.99.88.
Hotline: 0968.999.777. Website: thammyvienkangnam.vn

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?