Thứ năm, 25/9/2014, 08:00 (GMT+7)

Tảo Mặt Trời hỗ trợ tăng cân hiệu quả

Sản phẩm được nhiều người gầy sử dụng như một loại thực phẩm giúp tăng cân an toàn.

Tảo Mặt Trời cung cấp nhiều dinh dưỡng tự nhiên, dễ tiêu hóa và hấp thu cho người gầy. Trong loại tảo này chứa 95% tảo Spirulina, một siêu thực phẩm tự nhiên (chứa hơn 100 chất dinh dưỡng thiết yếu). Bên cạnh đó, sản phẩm được bổ sung khoáng chất kẽm (giúp người gầy tăng cường khả năng ăn uống) và vitamin C tự nhiên từ trái sơ ri được trồng theo phương pháp hữu cơ (loại vitamin duy nhất tảo Spirulina không có). Chế phẩm tảo Spirulina đảm bảo chất lượng thành phần dinh dưỡng thích hợp cho người gầy muốn tăng cân.

Gõ caption vào đây

Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus là thực phẩm giúp tăng cân cho người gầy.

Đặc biệt, dù không đóng vai trò dinh dưỡng cao nhưng chất xơ, các chất chống oxy hóa, vitamin và chất khoáng trong sản phẩm rất cần thiết cho quá trình tăng cân. Chất xơ là thức ăn lợi khuẩn cho đường ruột. Đồng thời, vitamin, chất khoáng và các chất chống oxy hóa tạo môi trường thuận lợi cho sự phát triển của chúng. Khi lợi khuẩn phát triển mạnh mẽ, bạn sẽ tăng cân dễ dàng hơn nhờ khả năng tiêu hóa, hấp thu dinh dưỡng được cải thiện.

Gõ caption vào đây

Tảo Mặt Trời bổ sung các loại vitamin.

Cơ chế của Tảo Mặt Trời là tác dụng của các chất dinh dưỡng chính trong tảo cung cấp cho người gầy:

Cht dinh dưỡng ni bt của sản phẩm Lợi ích tăng cân
Đạm thực vật (60 - 70%) cao gấp 3 lần thịt bò, 5 lần trong trứng. Xây dựng tế bào, phát triển cân nặng về hệ cơ.
Tập hợp các vitamin nhóm B (từ B1 đến B12), 2 axit amin Tryptophan và Phenylalanin. Tốt cho hệ thần kinh: giảm stress, an thần, giúp tinh thần thư giãn, ngủ ngon, sâu giấc, tăng cường sức khỏe và khả năng ăn uống.
Đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu (A, C, D, K, sắt, canxi, kẽm…). Tăng cường quá trình trao đổi chất, hỗ trợ hấp thu dinh dưỡng ở đường ruột.
Các hoạt chất sinh học cao gấp 700 lần trong trái táo (Phycocyanin, Chlorophyll, beta-caroten..). Thanh lọc, thải độc cho cơ thể, nâng cao sức đề kháng, giảm các triệu chứng, mệt mỏi, ốm vặt giúp tăng cường sức khỏe tổng thể để người gầy tăng cân khỏe mạnh.

Nhóm người phù hợp với sản phẩm Tảo Mặt Trời gồm:

Người bị thiếu dinh dưỡng do ăn uống kém, kén ăn.

Người hấp thu dinh dưỡng kém (ăn nhiều, đủ chất nhưng khó tăng cân), có hệ tiêu hóa hoạt động không tốt (hay bị đầy bụng, táo bón, bụng yếu, mắc bệnh đau dạ dày, viêm đại tràng…).

Người lao động trí óc căng thẳng, stress, mệt mỏi kéo dài, mất ngủ, ngủ không ngon giấc.

Người có sức khỏe yếu, hay ốm vặt, làm việc nhanh mệt.

Đặc biệt, sử dụng Tảo Mặt Trời liên tục trong 3 đến 6 tháng (một liệu trình tăng cân cơ bản trong 3, 5 tháng) không chỉ giúp người gầy tăng cân mà sức khỏe tổng thể, làn da, mái tóc cũng được cải thiện đáng kể. Việc bạn cần làm là kiên trì sử dụng tảo hàng ngày và áp dụng đúng chế độ ăn uống, luyện tập theo lời khuyên của nhà sản xuất để đạt hiệu quả.

Gõ caption vào đây

Sử dụng Tảo Mặt Trời liên tục trong 3 đến 6 tháng không chỉ giúp người gầy tăng cân mà sức khỏe tổng thể, làn da, mái tóc cũng được cải thiện đáng kể.

Liên hệ: tổng đài tư vấn: 04 32 484 587 (Giờ hành chính) hoặc 0904 856 795 (Ngoài giờ hành chính) để được tư vấn về dinh dưỡng và tăng cân an toàn, hiệu quả. Thông tin thêm về sản phẩm truy cập website: http://taomattroi.com/ hoặc Fanpage: www.facebook.com/taomattroiquatangcuocsong?fref=ts. Sản phẩm được giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

(Nguồn: Taomattroi.com)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao