Thứ ba, 11/12/2012, 10:00 (GMT+7)

Tạo mắt 2 mí không gây biến chứng

Nhấn mí Mini Plasty là tiểu phẫu tạo mắt hai mí, được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 15 - 20 phút.

Phẫu thuật tạo hình từ lâu là ngành kinh doanh lớn ở Mỹ nhưng nay đang phát triển mạnh ở khu vực châu Á. Daily Mail dẫn lại tờ Economist của Anh cho biết, năm 2010 châu Á có tới hơn 5,8 triệu ca “tút lại” nhan sắc so với hơn 4,5 triệu ca ở Mỹ.

Daily Mail cho biết, có tới 20% phụ nữ Seoul trong độ tuổi 19-49 thừa nhận họ đã trải qua sự can thiệp của dao kéo để cải thiện ngoại hình. Các con số do Hội Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Quốc tế (ISAPS) cho thấy, nếu tính về mặt dân số, Hàn Quốc hiện là một trong những thị trường phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhất thế giới. Bên cạnh những ca phẫu thuật chỉnh hình gọt cằm, nâng trán thì tiểu phẫu tạo mắt hai mí Mini Plasty được thực hiện khá nhiều.

Nhấn mí Mini Plasty là tiểu phẫu tạo mắt hai mí, được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 15 - 20 phút, không gây biến chứng như cắt mí mắt, không gây chảy máu và không để lại sẹo trên mi mắt.

nhan-mi-mini-plasty-1-783135-1368218605_
Nhấn mí Mini Plasty giúp bạn sở hữu mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Hiện nay, phương pháp này không chỉ có ở Hàn Quốc mà đã được áp dụng thành công tại Việt Nam. Đây là phương pháp tạo nếp gấp trên 2 mí mắt không phẫu thuật, không phải rạch. Mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí, cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ để mang lại vẻ đẹp cân đối tự nhiên. Nhấn mí Mini Plasty được thực hiện theo các bước:

Bước 1: tư vấn, kiểm ra mí mắt để lựa chọn nếp nhấn phù hợp với cá tính và gương mặt.

Bước 2: dùng dụng cụ chuyên dùng để xác định điểm nhấn mí trên mắt, cân đối và tự nhiên.

Bước 3: bác sĩ thực hiện thao tác nhấn mí mà không cần phẫu thuật, không phải rạch mí.

Bước 4: kiểm tra nếp nhấn mí vừa tạo.

Tổng thời gian cần để bạn biến mắt một thành hai mí to và đẹp chỉ 15- 20 phút và sau khi thực hiện không cần cắt chỉ, không để lại sẹo. Ngay sau khi nhấn mí, mắt chỉ hơi nề nhẹ giống như vừa mới khóc và mắt sẽ đẹp tự nhiên trong vòng một tuần và không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày.

Sau khi nhấn mí, bạn có cảm giác mắt mình to và long lanh hơn, mắt có chiều sâu, đặc biệt mí mắt được nâng lên khoe ra hàng mi dài cong vút. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian xoay xở với dán, kích mí... Việc trang điểm cho đôi mắt của bạn cũng sẽ dễ dàng và thú vị hơn.

Phương pháp nhấn mí này đang được thực hiện tại Milan Clinic & Spa với chi phí thực hiện là 5 triệu đồng. Xem thêm hình ảnh trước sau nhấn mí Mini Plasty được thực hiện tại Việt Nam tại đây.

Thông tin chi tiết liên hệ tại Milan Clinic & Spa:

Hotline: 0906 147 979

- 17 Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
- 258 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội (Biệt Thự số 3). ĐT: 04 35133667 (Dịch vụ nhấn mí Mini Plasty chỉ có tại cơ sở này)

Website: http://www.milanbeauty.vn

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?